Phụ nữ không có tình yêu cũng chẳng phải việc gì quá nghiêm trọng, chỉ cần cuộc sống đủ đầy và các con ngoan ngoãn là cũng hạnh phúc lắm rồi

Hường đã có chồng và hai đứa con đủ nếp đủ tẻ. Chồng cô là dân kinh doanh. Công việc buôn hàng chuyến rồi đổ sỉ mối to khiến anh ta kiếm về cho vợ con rất nhiều tiền. Hường sống sung túc, giàu có trong căn nhà rộng lớn cùng hai đứa con. Chồng cô thì đi mải miết, thỉnh thoảng mới ghé nhà như ở trọ, rồi lại đi.

Ảnh minh họa.

Có khi chuyến này vừa xong đã quay đầu đi chuyến khác. Dĩ nhiên, anh ta cũng kịp tìm cho mình một đối tác đồng hành kiêm người tình trong những cuộc mưu sinh ấy. Tình cảm vợ chồng cứ nhạt nhẽo dần đi. Họ chỉ còn nước lôi nhau ra tòa nữa là xong nhưng chắc vì hai đứa con nhỏ nên cứ lừng khừng.

Hường không đẹp lắm nhưng cô mặn mà lại có nét duyên ngầm. Sở hữu một chuỗi cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thời trang nên khỏi nói trông Hường thời thượng và hấp dẫn thế nào. Cô cũng chơi Facebook để giết thời gian và giải khuây như bao quý bà sang chảnh và rãnh rỗi khác.

Cũng từ đây cô quen và kết bạn với Duy, anh chàng phi công trẻ kém cô tới 8 tuổi, cực kỳ đẹp trai vạm vỡ hiện đang là sinh viên năm 3 của một trường Đại học trên Hà Nội. Nghe Duy kể thì nhà cậu ta nghèo, đông anh em. Để được học đại học Duy phải cố gắng, bươn chải rất nhiều, thậm chí từng đi chạy Grab để có tiền đóng học phí.

Thương cảm trước hoàn cảnh của người tình trẻ, Hường dang tay bao bọc, chu cấp mọi thứ cho Duy. Cậu ta bắt đầu mặc quần áo và xài hàng hiệu. Dịp sinh nhật cậu ta còn được Hường tặng cho chiếc đồng hồ cả mấy ngàn đô. Thậm chí Hường còn chu đáo tới mức cho Duy tiền về quê tổ chức sinh nhật cho em gái.

Hường cũng nghe bè bạn cảnh báo nhiều về mánh khóe đào mỏ của những cậu giai đẹp gắn mác sinh viên nhưng cô dường như bỏ ngoài tai. Thứ cô cần bây giờ là tình cảm và Duy đang mang lại cho cô thứ đó. Cô cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, thế là được rồi. Dĩ nhiên, cô cũng đủ khôn ngoan và tỉnh táo để không bị dắt mũi hay lợi dụng quá đà.

Một hôm không hẹn trước, Hường bất ngờ ghé thăm quán bar mà Duy đang làm việc. Cậu ta không đứng bàn pha chế như mọi khi, Hường gọi điện cũng không bắt máy. Cô thấy hơi bất an nên đã đi tìm và sững sờ với cảnh tượng trước mắt. Ngay tại một góc hành lang, Duy đang ôm ấp lơi lả với một quý bà khác đáng tuổi mẹ mình rất điệu nghệ.

Sau giây phút ngỡ ngàng có phần thất vọng ấy, Hường khẽ nhếch mép cười rồi quay mặt bước đi. Hóa ra phi công thì muôn đời vẫn phải lái máy bay, mà dĩ nhiên là họ không thể lái mãi một chiếc được. Hường lặng lẽ cắt đứt mọi liên lạc với Duy.

Cũng từ đó cô không bao giờ làm quen với những cậu em có hoàn cảnh khó khăn nữa. Phụ nữ không có tình yêu cũng chẳng phải việc gì quá nghiêm trọng, chỉ cần cuộc sống đủ đầy và các con ngoan ngoãn là cũng hạnh phúc lắm rồi.

Theo Nld.com.vn

Từ khóa : cap bocuộc tình ngang tráingoại tìnhngười thứ 3tinh tre

Các tin liên quan đến bài viết này