Đi qua quán nhậu ở TP Buôn Ma Thuột thấy bạn gái tên V đang cầm tay và dựa vai trai lạ, L liền tới nói ‘Nhờ chiếc áo tặng em, anh đã nhận ra em đang ôm người khác’. Bị bắt quả tang ngoại tình nhưng không xấu hổ, V còn to tiếng, ném áo và tát L.

Trong khi L đứng hình và đang giải bày với người khác ngồi trong quán nhậu, bạn trai mới của V đi tới ôm, an ủi và lấy áo khoác che cho cô nàng mặc váy ngắn.

Khi đã hoàn hồn, L chất vấn: “Em nợ anh một lời xin lỗi. Em xin lỗi chưa?”, tới gần V nói gì đó rồi bỏ đi.

V bị phát hiện ngoại tình còn tát bạn trai.

Về nhà, L đăng status bốc phốt bạn gái lăng nhăng lên Facebook, hỏi mọi người phải làm sao khi V xin lỗi và muốn hai đứa quay lại:

Cuộc đời vui buồn sướng khổ như thế nào thì gần ấy cung bậc cảm xúc em cũng đã trải qua. Em chính là người mặc áo đỏ trong hình và từng là người yêu của bạn gái áo trắng. Có thể mọi người nói em mù quáng nhưng với những gì khi yêu thì có lẽ em đúng là một người ngu ngốc thật.

Em biết người yêu nhắn tin với trai và cũng chỉ dám góp ý nhẹ nhàng. Em ấy luôn gắt lên rồi bảo không có gì, chỉ là anh ở chỗ làm thôi. OK, em bỏ qua. Em ấy đi chơi thường xuyên về muộn, tắt điện thoại, chặn số, chặn tài khoản mạng xã hội và bảo em bị lỗi mạng. Em biết nhưng vẫn bỏ qua.

Đấy chính là những điều ngu ngốc nhất của cuộc đời em để ngày hôm nay em bị cắm sừng.

Chỉ là tình cờ đi làm về rồi nhìn thấy người yêu mình ở quán nhậu, đang cười nói cầm tay, dựa vai người khác.

Chiếc áo ấy là em mua hôm Tết. Em không có ý đòi lại chiếc áo ấy mà hôm qua, em chỉ bảo nhờ chiếc áo tặng em, anh đã nhận ra em đang ôm người khác.

Bạn ấy chửi rồi thẳng tay tát em. Thật ra em cay lắm nhưng bố mẹ em dạy ra ngoài, có ngang tàng như thế nào cũng đừng bao giờ giơ tay đánh người mình yêu.

Mọi chuyện đúng sai như nào chắc mọi người cũng đã biết, em xin dừng câu chuyện ở đây.

Trên đời này thứ xa xỉ nhất với em chính là tình yêu. Bài học sâu sắc, xin cảm ơn em, người cũ vì thứ duy nhất anh nhận được trong hơn 1 năm yêu em chính là cặp sừng vô giá này.

Cô ấy xin lỗi em và muốn hai đứa quay lại, giờ em phải làm sao đây?

Nhiều người khuyên L sớm chia tay V sớm cho bớt đau khổ vì “con gái đã hết yêu mình mới ngoại tình và dễ ngựa quen đường cũ”.

Bên cạnh đó, dân mạng vào Facebook cá nhân V sỉ vả cô không tiếc lời.

Ấy vậy mà cách đây vài tiếng, L đang status cho biết chuyện trên chỉ là hiểu lầm, tự nhận sai và mong người đừng trách V: “Mọi thứ là hiểu lầm, mong mọi người đừng trách cô ấy nữa ạ. Cho L gửi lời xin lỗi và sự bất tiện vừa rồi. Cảm ơn tới mọi người đã nhắn tin hỏi han, quan tâm. Mọi thứ tại L sai mà ra. Chân thành xin lỗi ạ”. Kèm theo đó là ảnh cặp đôi tình tứ bên nhau.

L đăng status còn tag Facebook V

“Cảm giác về phòng đóng cửa, cả thế giới quay lưng với bạn? Bạn chỉ có một suy nghĩ… Ở lại vì chữ thương và không muốn chuyện nó tệ hơn. Êm xuôi rồi ngồi nói chuyện với nhau.

Có buông bỏ cũng không muộn. Mong mọi người đừng tác động nhiều vào nữa ạ. Ai đúng ai sai không còn quan trọng, quan trọng là Lý không muốn thêm rắc rối. Làm ơn đừng dồn họ vào con đường cùng”, chàng trai sống ở TP Buôn Ma Thuột chia sẻ thêm.

Qua lời này, một số người đoán L đã tha thứ cho V nhưng đoán rằng anh sẽ hối hận với quyết định của mình.

Nguồn MOTTHEGIOI.VN : https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thay-ban-gai-xinh-om-trai-la-o-quan-nhau-chang-trai-bi-tat-khong-danh-tra-con-tha-thu-131144.html

Từ khóa : bạn gái ôm trai lạBuôn Ma thuộtdân mạng sôi sụcngoại tìnhtát bạn trai

Các tin liên quan đến bài viết