Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu về việc hoàn thành chiến dịch quân sự đặc biệt, kênh Telegram Kremlin.News đưa tin.

TT Putin nói về thời điểm kết thúc chiến dịch đặc biệt ở Ukraine- Ảnh 1.

Tổng thống Nga Putin. Ảnh Sputnik

Tại cuộc họp với các gia đình được trao tặng Huân chương “Vinh quang của cha mẹ”, Tổng thống Nga Putin đã nói chuyện với một gia đình ở Donetsk. Gia đình quay sang hỏi ông Putin và nói rằng sẽ dễ dàng hơn cho họ nếu họ biết khi nào hoạt động đặc biệt sẽ kết thúc.

Tổng thống nói: “Điều này chắc chắn sẽ xảy ra. Cuối cùng, mọi thứ sẽ đâu vào đấy và con cái bạn sẽ tìm được vị trí của mình – trong cuộc sống, trong kinh doanh”.

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng ông tin tưởng rằng tình hình ở Donbass và Novorossiya cũng như điều kiện sống của người dân ở những khu vực này sẽ thay đổi tốt hơn, mọi thứ sẽ ổn định.

Vào tháng 12/2023, nhà lãnh đạo Chechen Ramzan Kadyrov cho biết chiến dịch đặc biệt sẽ kết thúc vào tháng 6 hoặc tháng 7/2024.

Kadyrov cũng lưu ý rằng thời gian kéo dài của cuộc xung đột có liên quan đến nhiệm vụ đặc biệt mà Vladimir Putin đặt ra cho quân đội.

Huân chương Vinh quang của Cha mẹ là một giải thưởng cấp nhà nước của Liên bang Nga, được thành lập vào ngày 13/5/2008 theo sắc lệnh 775 của tổng thống để khen thưởng những bậc cha mẹ xứng đáng của những gia đình đặc biệt đông con.

Theo Dân việt

Từ khóa : tổng thống Nga Putin

Các tin liên quan đến bài viết