Thông tin về đoạn clip của vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp – Ngọc Mai có hình ảnh cờ ba sọc đỏ treo đầu giường khi cặp đôi ở Mỹ đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, phía Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) cho biết đã nắm được thông tin này.

Chia sẻ với PV Dân Việt, Chánh Văn phòng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Nguyễn Danh Hoàng Việt cho biết, Bộ VHTTDL đang xác minh vụ việc liên quan tới ca sĩ O Sen Ngọc Mai khi biểu diễn ở nước ngoài. “Do sự việc diễn ra tại Mỹ, chúng tôi cần có thời gian xác minh và xem xét” – ông Việt cho biết thêm.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh vợ chồng Quốc Nghiệp đang vui đùa cùng các con trong một căn phòng được cho là nơi mà vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đang ở.

Đáng chú ý trên đầu giường kê trong căn phòng này có cắm hai lá cờ, một trong số này là cờ biểu tượng của chế độ Sài Gòn cũ. Thậm chí, dân mạng còn phát hiện ra trong những bức ảnh chụp của gia đình O sen Ngọc Mai khi gặp lại nhau ở Mỹ, Quốc Nghiệp gọi khoảnh khắc này là “giấc mơ Mỹ” của các con đã trở thành hiện thực.

Bộ VHTTDL nói gì về hình ảnh gây xôn xao của vợ chồng O Sen Ngọc Mai tại Mỹ?- Ảnh 1.

Vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp – Ngọc Mai. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, đoạn clip đang gây tranh cãi trên của gia đình vợ chồng O sen Ngọc Mai đã không còn xuất hiện trên các kênh chính thức của cặp đôi. Trước những ý kiến trái chiều, nghệ sĩ Quốc Nghiệp đã chính thức lên tiếng. Theo đó, Quốc Nghiệp cho biết, gia đình anh có chuyến nghỉ hè ở Mỹ và trong thời điểm này. O sen Ngọc Mai góp mặt biểu diễn trong chương trình từ thiện gây quỹ cho Trường Khuyết tật và Mồ côi Hướng Dương, trong chuỗi chương trình Góp lá mùa Xuân tại Mỹ.

“Để tiết kiệm ngân quỹ cho các em nhỏ Hướng Dương, cả đoàn luôn được các tình nguyện viên chuyên chở và cho ở nhờ. Sau hơn 2 tuần xa cách, cả gia đình vui mừng gặp lại trong ngôi nhà của một cô chú tình nguyện viên để chờ vô ngôi nhà ở chính. Chồng vợ, cha con hạnh phúc vui đùa nên không để ý chung quanh, không kiểm soát chi tiết những gì lọt vào camera. Qua việc này, Quốc Nghiệp Ngọc Mai đã rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ không để những việc tương tự xảy ra”, nghệ sĩ Quốc Nghiệp chia sẻ.

Dù nghệ sĩ Quốc Nghiệp đã lên tiếng giải thích về sự việc này nhưng cộng đồng mạng vẫn đưa ra những bình luận trái chiều.

Bộ VHTTDL nói gì về hình ảnh gây xôn xao của vợ chồng O Sen Ngọc Mai tại Mỹ?- Ảnh 2.
Bộ VHTTDL nói gì về hình ảnh gây xôn xao của vợ chồng O Sen Ngọc Mai tại Mỹ?- Ảnh 3.

Ngọc Mai từng đoạt giải Quán quân Chương trình “Ca sĩ mặt nạ” năm 2022. (Ảnh: FBNV)

O sen Ngọc Mai (tên thật là Lê Như Ngọc Mai) sinh năm 1987 tại Quảng Trị. Cô là Thạc sĩ chuyên ngành Thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM, có 10 năm công tác tại Nhạc viện với vai trò giảng viên. Ngọc Mai cũng từng giữ vị trí Trưởng đoàn Ca – Nhà hát Ca múa nhạc Bông Sen vào năm 2015-2016. Sau nhiều năm lui về hậu phương để chăm lo gia đình, Ngọc Mai bất ngờ nhận được sự chú ý của khán giả sau khi giành giải Quán quân Chương trình “Ca sĩ mặt nạ” năm 2022 với hình tượng “O Sen” và được vinh danh là Nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn do đoạt Huy chương Vàng Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc đợt 2 (diễn ra vào tháng 6/2022) của Bộ VHTTDL. Cô còn từng có tên trong danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT.

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp (sinh năm 1989) là một trong những NSƯT trẻ nhất Việt Nam khi được phong tặng danh hiệu này ở thời điểm mới 26 tuổi. Anh cũng từng cùng anh trai Quốc Cơ có tên trong danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

Theo Dân việt

Từ khóa : Bộ VHTTDL nói gì hình ảnh gây xôn xao của vợ chồng O Sen Ngọc MaiO Sen Ngọc Mai

Các tin liên quan đến bài viết