Sau nhiều ồn ào, cuộc sống MC Việt đình đám một thời khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Thanh Bạch là một trong những MC kỳ cựu của làng giải trí Việt. Thời điểm hoàng kim của gameshow, nam MC phủ sóng rộng khắp, được nhiều nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng”.

Thành công trong sự nghiệp, thế nhưng chuyện đời tư của MC Thanh Bạch lại khá ồn ào. Nam MC có cuộc hôn nhân kéo dài hơn 20 năm với nghệ sĩ Xuân Hương. Thế nhưng thời điểm ly hôn, cả hai lại có những màn đấu tố ồn ào.

MC Việt bị vợ cũ soạn 10 chương tố cáo nay trùng tu nhan sắc, cuộc sống bên vợ hơn 15 tuổi giờ ra sao? Ảnh 1
MC Thanh Bạch và vợ cũ – nghệ sĩ Xuân Hương.

Cụ thể, MC Thanh Bạch từng bị vợ cũ đăng tải 10 chương tố cáo những điều “thâm cung bí sử” trong cuộc sống hôn nhân như chuyện giới tính, chuyện mẹ chồng nàng dâu… lên mạng xã hội. Dù nhiều chuyện xảy ra gây xôn xao làng giải trí, Thanh Bạch vẫn chọn cách giữ im lặng.

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, năm 2016, MC Thanh Bạch tuyên bố tái hôn lần hai với vợ mới hơn 15 tuổi, là chủ một trung tâm âm nhạc có tiếng ở hải ngoại.

MC Việt bị vợ cũ soạn 10 chương tố cáo nay trùng tu nhan sắc, cuộc sống bên vợ hơn 15 tuổi giờ ra sao? Ảnh 2
Thanh Bạch và vợ mới hơn 15 tuổi tổ chức 10 lễ cưới.

Không chỉ tổ chức lễ cưới 1 lần, MC Thanh Bạch và vợ mới tổ chức 10 lần, kéo dài từ tháng 7/2016 đến tháng 12/2019. Cả 10 lần cưới, lần nào cặp đôi cũng tổ chức rình rang, hoành tráng.

Lý giải về hành động này, Thanh Bạch cho biết đây là “đám cưới nghệ thuật” với mục đích quyên góp tiền ủng hộ cho người có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời cũng là một cách mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người.

Không những thế, cách đây chưa lâu, MC Thanh Bạch còn công khai chuyện “trùng tu nhan sắc” khiến dân tình rần rần. Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo nam MC Việt đình đám một thời nhận nhiều ý kiến trái chiều.

MC Việt bị vợ cũ soạn 10 chương tố cáo nay trùng tu nhan sắc, cuộc sống bên vợ hơn 15 tuổi giờ ra sao? Ảnh 3
MC Việt bị vợ cũ soạn 10 chương tố cáo nay trùng tu nhan sắc, cuộc sống bên vợ hơn 15 tuổi giờ ra sao? Ảnh 4
MC Việt bị vợ cũ soạn 10 chương tố cáo nay trùng tu nhan sắc, cuộc sống bên vợ hơn 15 tuổi giờ ra sao? Ảnh 5
Nam MC Việt đình đám một thời không ngần ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi U70.

Ở tuổi U70, MC Thanh Bạch sống kín tiếng, không chia sẻ chuyện đời tư hay hình ảnh với vợ mới hơn 15 tuổi lên mạng xã hội. Điều này cũng khiến dân tình đặt nghi vấn cặp đôi “rạn nứt” tình cảm.

Trong một lần hiếm hoi trả lời báo chí, Thanh Bạch thổ lộ cuộc sống của ông rất thoải mái, chủ yếu tìm niềm vui từ công việc giảng dạy. Nam MC tiết lộ ông tự chạy xe máy đi dạy, thỉnh thoảng nhận dẫn dắt cho một số sự kiện, làm giám khảo các chương trình.

Theo saostar

Từ khóa : mc thanh bạchmc việtnam MCvợ cũ thanh bạch

Các tin liên quan đến bài viết