Ngày 22-11, tại ấp 2, xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh xảy ra một vụ đuối nước làm 2 bé trai chết đuối thương tâm.

Thông tin ban đầu cho biết: Khoảng 9 giờ sáng 22-11, cháu Vũ Mai Hoàng Liêm, SN2005, con anh Vũ Văn Lợi, đang cùng ông nội là Vũ Văn Nai chất rơm tại vườn. Lúc đó cháu Nguyễn Thành Tâm, SN2010, ở cùng xóm rủ Liêm đi câu cá tại một ao bỏ hoang trong vườn cao su gần nhà. Cùng đi có em trai của Tâm, 5 tuổi.

Hiện trường vụ đuối nước

Đến 11 giờ trưa, em trai Tâm chạy về nhà báo tin cho ba là anh Nguyễn Văn Thanh là anh trai bị té xuống ao. Anh Nguyễn Văn Thanh cùng hàng xóm chạy đến ao tìm kiếm thì phát hiện thi thể 2 cháu Vũ Mai Hoàng Liêm và Nguyễn Thành Tâm. Mọi người nhanh chóng vớt lên nhưng cả hai cháu đã tử vong.

Nhận được tin báo, cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể huyện Lộc Ninh và xã Lộc Thuận đã tới 2 gia đình để thăm hỏi, động viên vượt qua đau thương. Huyện Lộc Ninh cũng đã hỗ trợ mỗi gia đình 7 triệu đồng và một phần quà để gia đình lo hậu sự cho các cháu.

Vụ đuối nước thương tâm này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo các bậc cha mẹ dạy bảo con em mình tránh xa những ao, hồ, sông, suối; đồng thời cần cho trẻ học bơi để tránh hậu quả thương tâm xảy ra.

Văn Hùng (BPO)

Từ khóa : 2 bé trai chết đuốichết đuối

Các tin liên quan đến bài viết này