Án mạng cháu đâm bác tử vong từ câu nói phũ phàng

10:34 22/11/2023  Pháp Luật

Chỉ từ một câu trả lời “cơm cho… ăn hết rồi” của người bác ruột, sẵn trong người có men say, Ngô Nhật Trung về nhà lấy dao đâm liên tiếp nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 21/11, TAND tỉnh An Giang mở phiên sơ thẩm vụ án giết người, bi kịch hơn khi hung thủ chính là người cháu, còn nạn nhân là bác ruột.

bi cao trung.jpgBị cáo Ngô Nhật Trung tại phiên toà. 

Phiên tòa thưa vắng người, trong khi gương mặt người cháu mới ngoài 20 tuổi tỏ rõ sự đau khổ, ăn năn.

Bị cáo hầu tòa là Ngô Nhật Trung (23 tuổi, ngụ thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn), là cháu gọi nạn nhân bằng bác.

Cáo trạng nêu rõ, khoảng 19h ngày 13/7, sau khi uống hết 1 lít rượu trắng cùng bạn (ngụ ấp Tân Đông, thị trấn Óc Eo), Ngô Nhật Trung đi bộ đến nhà ông Chau R. (52 tuổi, ngụ cùng địa phương, anh ruột của mẹ Trung) xin cơm ăn.

Tại đây, ông Chau R. đã trả lời “Cơm chó ăn hết rồi”. Tức giận với câu nói của bác, Trung đi bộ về nhà cách đó khoảng 100m, lấy con dao (dài 32cm) quay lại nhà ông Chau R.

Trong lúc ông Chau R. đang ngồi trên giường tre bên hông nhà, Trung đi tới và đứng đối diện, dùng tay phải cầm dao đâm liên tiếp 8 nhát vào vùng ngực, bụng và đùi của nạn nhân.

Ông Chau R. bỏ chạy được một đoạn thì gục ngã bên đường. Mặc dù được người thân đưa đến Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn cấp cứu nhưng ông đã tử vong.

Về phần Trung, sau khi gây án bỏ về nhà thay áo, vứt bỏ cây dao bên lề đường, người này đi đến bến xe thị trấn Óc Eo (huyện Thoại Sơn).

Tuy nhiên, ngay khi đối tượng đang chuẩn bị lên xe khách để bỏ trốn thì bị lực lượng công an bắt giữ. Đến ngày 17/7, Trung bị khởi tố, điều tra.

Tại phiên tòa ngày 21/11, HĐXX đã tuyên phạt Ngô Nhật Trung mức án 20 năm tù. Ngoài ra, HĐXX còn tuyên buộc bị cáo có trách nhiệm bồi thường cho gia đình người bị hại số tiền trên 200 triệu đồng.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : an giangtử vong

Các tin liên quan đến bài viết