Vừa qua, đã có thông tin Filip Nguyễn “từ chối” khoác áo ĐT Việt Nam. Sau đó, chính thủ môn Việt kiều này đã lên tiếng đính chính, đồng thời hủy kết bạn với rất nhiều người Việt Nam trên Facebook.

Trong thời gian gần đây, thông tin các cầu thủ Việt kiều có khát khao được khoác áo ĐT Việt Nam được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Những cái tên được nhắc đến nhiều gồm có Alexander Đặng, Jason Quang Vinh Pendant và Filip Nguyễn.

Thủ môn Filip Nguyễn có bố là người Việt Nam và hiện đang chơi bóng cho CLB Slovan Liberec ở Cộng hòa Czech. Filip Nguyễn cũng vừa nhận giải thưởng cao quý là “Thủ môn xuất sắc nhất giải VĐQG Cộng hòa Czech 2018-2019”.

vi sao filip nguyen huy ket ban voi nhieu nguoi viet nam tren facebook? hinh anh 1

Phong độ cao của Filip Nguyễn khiến rất nhiều người hâm mộ mong muốn anh có cơ hội thử sức ở ĐT Việt Nam. Bản thân thủ môn này cũng thể hiện quyết tâm được chơi cho ĐT Việt Nam.

Mặc dù vậy, cách đây ít ngày, đã có thông tin cho rằng Filip Nguyễn muốn ở lại châu Âu và không có ý định bắt cho ĐT Việt Nam nếu nhận được lời mời. Ngay sau đó, Filip Nguyễn đã khẳng định, đây là sự hiểu lầm, xuất phát từ việc dịch thuật thông tin chưa chính xác.

Filip Nguyễn đã khẳng định, anh luôn chờ đợi cơ hội được chơi cho ĐT Việt Nam. Vào tháng 6 tới, thủ thành này sẽ về Hải Phòng để thăm bố và nhiều bè bạn khác, trong đó có Mạc Hồng Quân, một cầu thủ Việt kiều khác từng chơi cùng đội với anh ở đội trẻ Sparta Praha.

Liên quan đến việc hủy kết bạn với nhiều người Việt Nam trên Facebook, Filip Nguyễn cho biết: “Tôi đã suy nghĩ nhiều về những sự việc xảy ra gần đây. Tôi nghĩ rằng trang Facebook cá nhân của tôi chủ yếu vẫn là để gặp gỡ, trò chuyện với những người bạn tại CH Czech.

Tôi muốn dành nó cho gia đình và người thân của mình. Còn tôi có một fanpage nữa để dành cho tất cả mọi người. Người Việt Nam quan tâm đến tôi có thể theo dõi fanpage này”.

Theo Dân việt

Từ khóa : ĐT Việt NamfacebookFilip Nguyễnhủy kết bạnthủ môn Việt kiều

TIN LIÊN QUAN