Toàn bộ 167 hành khách có mặt trên chiếc Boeing 737 của hãng hàng không Ukraine bị rơi ở Iran sau vài phút cất cánh, đã thiệt mạng.

Theo Sputnik, đại sứ quán Ukraine tại Iran đang lập danh sách các hành khách có mặt trên chuyến bay xấu số bị rơi ở Iran vào đêm ngày 7/1.

Nhân viên cứu hộ có mặt tại hiện trường chiếc Boeing 737-800 thuộc hãng hàng không Ukraine bị rơi ở Iran. (Ảnh: Twitter)

Tập đoàn Boeing của Mỹ cho biết đã nhận được báo cáo liên quan tới vụ tai nạn của chiếc Boeing 737-800 thuộc hãng hàng không Ukraine khởi hành từ sân bay quốc tế Imam Khomeini tại Tehran để tới sân bay quốc tế Boryspil của Ukraine vào sáng sớm nay (8/1).

“Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin về vụ tai nạn ở Iran và đang tiến hành thu thập thêm thông tin”, thư ký báo chí của Boeing, ông Peter P. Pedraza chia sẻ với Sputnik.

Trước đó, ông Pirhossein Koulivand, người đứng đầu Cơ quan khẩn cấp của Iran khẳng định, không còn bất cứ cơ hội nào tìm thấy người sống sót sau khi chiếc Boeing 737 của hãng hàng không Ukraine bị rơi ở khu vực gần sân bay quốc tế Imam Khomeini tại Tehran của Iran.

Nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn được cho là động cơ máy bay gặp sự cố.

Mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video được cho ghi lại khoảnh khắc chiếc Boeing 737 của Ukraine rơi xuống gần khu vực sân bay Imam Khomeini. Vụ tai nạn xảy ra vào đêm ngày 7/1 (theo giờ địa phương). Sau khi rơi xuống mặt đất, chiếc máy bay bị bốc cháy và nhanh chóng biến thành quả cầu lửa.

Theo Infonet.vn

Từ khóa : Boeing 737-800hàng không UkraineRơi máy bay

Các tin liên quan đến bài viết này