Người đàn ông vẫn theo dõi nạn nhân sát từng bước sau khi chia tay. Thậm chí, anh ta còn chụp ảnh nơi nữ cảnh sát đến và gửi vào tin nhắn. 

Cảnh sát là những người bảo vệ cuộc sống của người dân, truy lùng tội phạm. Thế nhưng, có những người chỉ vì một phút không làm chủ được mình hoặc những mâu thuẫn, cám dỗ trong cuộc sống đã gây nên những hành động khó chấp nhận. Tuyến bài Những cảnh sát vướng vòng lao lý sẽ cung cấp cho quý độc giả những câu chuyện đáng lên án về những viên cảnh sát thoái hóa, biến chất, tự biến mình thành tội phạm.
huy hon phut chot, nu canh sat bi tinh cu gay tham an kinh hoang hinh anh 1

Chân dung hung thủ và nạn nhân.

Án mạng kinh hoàng

Deepanshu và Preeti (sống ở Ấn Độ) đều là nhân viên cảnh sát. Hai người tìm hiểu, yêu nhau một thời gian rồi quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, khi gần chuẩn bị tổ chức lễ cưới thì Preeti quyết định không kết hôn với nam cảnh sát Deepanshu.

Nguyên nhân của việc hủy kết hôn là do Preeti phát hiện Deepanshu coi cô như là sở hữu riêng của mình. Nữ cảnh sát cảm thấy khó chịu với suy nghĩ và hành động của anh ta, nên quyết định dừng chuyện tình cảm. Preeti cũng nghĩ rằng, một người đàn ông như vậy không thể đủ yên tâm để “trao thân gửi phận”.

Hai người bắt đầu hẹn hò từ tháng 6/2019. Tin nhắn cuối cùng giữa 2 bên là hồi đầu tháng 1/2020. Tuy nhiên, Deepanshu vẫn không quên được mối tình này và vẫn theo dõi nữ cảnh sát Preeti.

Đầu tháng 2/2020, bạn bè, người thân cùng đồng nghiệp sốc nặng khi cảnh sát phát hiện Preeti bị bắn chết. Sự việc xảy ra khi nữ cảnh sát đang trên đường về nhà. Cô vừa rời khỏi tàu điện ngầm thì bị sát hại. Hung thủ có lẽ đã phục kích trước, đợi Preeti đi qua rồi nổ súng ở cự ly gần. Nạn nhân tử vong khi được đưa đến bệnh viện.

Theo một nhân chứng, hung thủ bắn nạn nhân một cách lạnh lùng, không nói lời nào. Sau khi gây án xong, người đàn ông là hung thủ vào trong xe rồi đi, bỏ Preeti trong tình trạng bị thương nặng. Đồ đạc, túi xách, điện thoại của nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng nguyên vẹn, nên cảnh sát nhận định không phải là giết người cướp tiền.

Không lâu sau đó, cảnh sát phát hiện Deepanshu đã tử vong trong ô tô. Nguyên nhân được xác định là nam cảnh sát này tự bắn vào đầu để tự sát.

Với vụ nữ cảnh sát Preeti bị sát hại, một nhân chứng cho hay, anh ta nghe thấy một tiếng súng nhưng nghĩ ai đó đốt pháo. Tuy nhiên, sau đó lại thêm một tiếng súng khác. Nhân chứng này phát hiện một người đàn ông bắn nạn nhân rồi bỏ đi khỏi hiện trường.

Theo dõi khiến nạn nhân sợ hãi

Qua điều tra và hình ảnh camera giám sát thu được, cảnh sát xác định Deepanshu là nghi phạm và lên đường truy tìm. Tuy nhiên, các nhân viên điều tra phát hiện Deepanshu đã tử vong trong xe trong tình trạng tay cầm khẩu súng và vết thương ở đầu.

Phía cảnh sát cho biết, từ khi 2 người chia tay, Preeti luôn bị Deepanshu theo dõi. Thậm chí, Preeti đi đến đâu, anh ta chụp ảnh và gửi vào tin nhắn khiến cô cảm thấy khó chịu và bất an. Sau khi chia tay, Deepanshu muốn nối lại tình cũ nhưng Preeti không đồng ý.

Nói về nạn nhân Preeti, các đồng nghiệp xót thương cho nữ cảnh sát tốt bụng, hiền lành, vui vẻ, luôn giúp đỡ mọi người. Khoảng 16h hôm xảy ra vụ án, cô còn chào đồng nghiệp trước khi ra về. Nhưng không ai ngờ đó là lần cuối cùng nhìn thấy nụ cười của Preeti.

Trước khi xảy ra sự việc, Deepanshu cáo buộc Preeti có mối quan hệ với một đồng nghiệp khác. Anh ta không thích Preeti và nam đồng nghiệp kia có mối quan hệ với nhau.

Hung thủ Deepanshu có cha là một cựu cánh sát, mẹ là giáo viên. Theo lời người cha, gia đình nhận được tin về cái chết của con trai lúc 2h sáng. Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra chỉ ít ngày trước khi ông đang định tới một gia đình khác nói chuyện để mai mối cho con trai. Nhưng mọi chuyện đã không thể trở thành hiện thực chỉ vì hành động không chấp nhận được của Deepanshu.

Theo Dân việt

Từ khóa : canh sat pham toicanh sat vuong vong lao lygiet nguoi hang loatky an the gioitin nongtin phap luat

Các tin liên quan đến bài viết này