Mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bắt tại trận người yêu mình vào nhà nghỉ với giám đốc nơi cô làm việc. Trong khi anh người yêu vô cùng giận dữ, thậm chí gào thét thì cô gái vẫn ngồi thản nhiên bấm điện thoại…

ban trai bat qua tang vao nha nghi voi giam doc, co gai than nhien bam dien thoai hinh anh 1

Được biết, ban đầu chàng trai định dành điều bất ngờ cho người yêu nên ngồi trước cổng công ty chờ cô tan sở. Dù cô gái đã nhắn: “Sẽ đi làm về lúc 8 giờ” nhưng anh chàng vẫn quyết tâm ngồi đợi. Không ngờ mới 7 giờ, chàng trai hốt hoảng thấy bạn gái mình ngồi sau xe giám đốc công ty rời đi.

Anh chàng lập tức đi theo, thậm chí kiên nhẫn ngồi chờ người yêu cùng vị giám đốc kia ăn uống tại quán ăn xong xuôi, sau đó chở nhau vào thẳng… nhà nghỉ.

ban trai bat qua tang vao nha nghi voi giam doc, co gai than nhien bam dien thoai hinh anh 2

Khi bị chàng trai bắt tại trận trong nhà nghỉ, vị giám đốc kia nhanh chóng chạy ra cửa thang máy và liên mồm nói: “Em cứ bình tĩnh, anh mới vào đây thôi”, sau đó xuống sảnh đi thẳng.

Còn lại người yêu trong phòng, chàng trai vô cùng giận dữ, liên tục hét vào mặt cô gái. Mặc cơn giận của người yêu đang sôi sục, “nữ chính” vẫn ngồi thản nhiên, lấy điện thoại ra bấm và coi như không có chuyện gì xảy ra.

Theo D.T (Vietnamnet)

Từ khóa : bat qua tang vao nha nghiclip hotclip nongclip vao nha nghingoại tìnhquan he ngoai luongtin nongvào nhà nghỉ

Các tin liên quan đến bài viết