Một nam du khách tử vong trong khách sạn, 2 người bạn suýt mất mạng trong lần du lịch nhớ đời.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn “cáo già” để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

goi gai mai dam den khach san "vui ve", 1 nguoi chet, 2 nguoi bat tinh hinh anh 1

Hình ảnh Malee Jindawong từ camera an ninh.

Tử vong sau khi gặp một phụ nữ ở bãi biển

Tháng 5/2012, một nam du khách tên Chan (58 tuổi, người Bangladesh) được phát hiện được phát hiện tử vong trong phòng khách sạn ở Pattaya, Thái Lan. Chuyến du lịch kết thúc với cái chết bí ẩn sau cuộc gặp với một phụ nữ khiến gia đình nạn nhân vô cùng bàng hoàng khi nhận hung tin báo về.

Sở dĩ biết được thông tin nam du khách này có gặp một người phụ nữ trước đó là thông qua 2 người bạn cùng đi du lịch với nạn nhân là Sanjib Saha (54 tuổi) và Rashid Harunur (58 tuổi).

Nếu như ông Chan tử vong thì 2 người đi cùng cũng suýt mất mạng. Họ được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. May mắn là 2 người được đưa đến kịp thời nên qua cơn nguy kịch.

Sau khi hồi tỉnh, 2 nạn nhân cho biết, cả 3 người có thể đã bị một gái mại dâm đánh thuốc mê. Trong khi 3 nạn nhân thiếp đi thì cô ta đã lấy những đồ có giá trị trên người. Khi nhận được thông tin về sự việc, đặc biệt trong đó có một nạn nhân tử vong, cảnh sát đã tập trung vào cuộc điều tra. Bởi vì, không muốn sự việc khiến khách du lịch sợ hãi, lo lắng khi đến Pattaya.

Các cảnh sát điều tra thừa nhận không dễ để tìm được nghi phạm trong các gái mại dâm ở Pattaya. Cơ quan điều tra phải thu thập manh mối từ trích xuất file video do các camera an ninh ghi lại. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng phải làm việc với các cô gái khác để cố gắng truy tìm thủ phạm đã gây ra sự việc.

Nhân viên điều tra so sánh hình ảnh thu được từ camera an ninh tại khách sạn mà các nhân đã ở và ảnh trên một thẻ căn cước được cho là của nghi phạm.

Nhân viên khách sạn cho biết đã yêu cầu nghi phạm trình thẻ căn cước khi vào khách sạn. Sau đó, nhân viên này photocopy một bản sao. Vậy nhưng, điều đáng nói là hình ảnh cô gái trên video trích xuất từ camera an ninh không trùng với hình ảnh trên thẻ căn cước.

Qua xác minh, cảnh sát biết cô gái trên ảnh của thẻ căn cước là một người 19 tuổi. Cô này bị mất thẻ căn cước từ trước đó. Vì vậy, cảnh sát buộc phải dựa vào các đoạn video trích xuất được để truy tìm nghi phạm. Nhân viên điều tra mang hình ảnh này đi hỏi các cô gái hành nghề “bán hoa” đứng trước khách sạn và các bãi biển.

Cảnh sát tập trung tìm kiếm nghi phạm từ các cô gái bán dâm có mặt ở bãi biển. Đây là những người thu hút khách Nam Á, Đông Nam Á trong khi khách châu Âu thường tìm các cô gái ở quán rượu và quán bar.

Lừa khách uống thuốc kích dục

Cuộc tìm kiếm cũng có kết quả nhờ thông tin của một cô gái hành nghề mại dâm nói nhận ra nghi phạm. Bởi, cô ta và nghi phạm từng “vui vẻ” với khách tại một khách sạn. Thậm chí, cô này còn tiết lộ, bản thân nghe nói có vị khách nước ngoài ở khách sạn đó bị đánh thuốc mê. Tuy nhiên, sự việc không được báo cáo với cảnh sát do nam du khách muốn sớm trở về nhà.

Một nhân viên quán bar cũng cung cấp thông tin cho cảnh sát rằng, nghi phạm sống trong một căn hộ. Qua điều tra và xác minh, cảnh sát xác định nghi phạm là  Malee Jindawong (33 tuổi). Tuy nhiên, sau hôm xảy ra sự việc 3 nam du khách bất tỉnh, cô ta đã rời khỏi chỗ ở này.

Thông qua video từ camera an ninh, cảnh sát xác định chiếc xe máy mà cô ta thuê. Các nhân viên điều tra tìm được chủ sở hữu. Người chủ chiếc xe dẫn cảnh sát đến căn hộ mà nghi phạm mới thuê. Tại đây, cô ta bị bắt giữ.

Tại đồn cảnh sát, nghi phạm khai, Chan đề nghị “vui vẻ” với mức giá 2.000 bath (~1,5 triệu đồng). Sau khi thỏa thuận, cô ta đến phòng của Chan và gặp 2 người đàn ông khác. Cô ta lừa Chan và 2 người kia uống thuốc kích dục nhưng thực chất là thuốc ngủ.

Sau khi uống xong, các nạn nhân bất tỉnh. Nạn nhân Chan tử vong có thể do quá liều. Trong khi các nạn nhân không biết gì, Malee cuỗm tài sản có giá trị rồi bỏ trốn. Nghi phạm khẳng định: “Tôi không có ý định giết anh ta (Chan)”.

Theo Dân việt

Từ khóa : án mạnggái mại dâmgiết ngườiky an the gioithuốc kích dụctin phap luatTin thế giới

Các tin liên quan đến bài viết