Từng bị đại gia “gạ tình” với số tiền “khủng”, Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 mong có những hình phạt nặng mang tính răn đe với những người của công chúng bán dâm.

Hoa hậu từng bị "gạ tình" giá "khủng" nói điều bất ngờ vụ bán dâm giá hàng chục nghìn đô - Ảnh 1.

Hoa hậu từng bị “gạ tình” giá “khủng” nói điều bất ngờ vụ bán dâm giá hàng chục nghìn đô.

Thời gian qua, dư luận “dậy sóng” trước sự việc đường dây bán dâm toàn Hoa hậu, người mẫu của “tú ông” Lục Triều Vỹ bị triệt phá. Theo đó, tùy vào danh hiệu và độ nổi tiếng, các cô gái được Vỹ “thổi giá” với đại gia mua dâm theo từng mức tiền khác nhau. Trong đó, có nhiều trường hợp mua dâm đi tour (vài ngày) hoặc theo yêu cầu, khách phải trả đến 50.000 USD.

Giữa sự việc người đẹp có danh hiệu vướng ồn ào bán dâm, Hoa hậu Diễm Hương gây chú ý khi nhắc lại chuyện cô từng bị “gạ tình” với số tiền “không phải dạng vừa”. Cụ thể, người đẹp từng bị đại gia gạ gẫm đi uống cà phê trong khoảng 2 tiếng với mức giá lên tới 40.000 USD. Trước lời đề nghị khiếm nhã, Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 bức xúc đáp trả khi bị làm phiền: “400 triệu USD chị còn không cần đó. Chị nổi tiếng là “bất cần tiền” mà”.

 

Nhan sắc xinh đẹp và thân hình nuột nà của Hoa hậu Diễm Hương khiến người đối diện khó rời mắt.

Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương thẳng thắn chia sẻ quan điểm của cô về sự việc người nổi tiếng có danh hiệu bán dâm. Theo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2010, hiện nay không có quy định nào cho phép công khai tên tuổi, hình ảnh của cả người mua và người bán dâm. Vì vậy, việc công khai danh tính người mua dâm là vi phạm. “Theo tôi, cần có những hình phạt nặng mang tính răn đe với những người của công chúng như là phạt tiền nặng, hạn chế quyền tự do đi lại, chế tài hay cấm cho truyền thông đề cập về hình ảnh, tên tuổi sau khi vi phạm đối với nhóm người này”, Diễm Hương chia sẻ trên trang cá nhân.

Hoa hậu từng bị "gạ tình" giá "khủng" nói điều bất ngờ vụ bán dâm giá hàng chục nghìn đô - Ảnh 3.

Từ góc độ khác, Hoa hậu từng bị “gạ tình” giá “khủng” thừa nhận, cô ngại giới thiệu với người khác là Hoa Hậu, nhất là đối với bạn bè của người thân hay ra gặp bạn bè mới bởi vì cô cho rằng sự chân thành còn hơn danh xưng xã hội. “Hơn thế, tôi mong được ân cần chỉ giáo từ mọi người hơn là thái độ xa cách! Bạn chỉ nhận được sự chỉ dạy tận tâm khi họ xem bạn là anh chị em thân thích! Tôi ngại mọi người đánh đồng danh hiệu Hoa hậu mình trầy vi tróc vẩy, đánh chết bao phần bản năng, uốn lượn bao phần ương bướng lại bằng danh mua danh bán!”.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cũng bày tỏ mong muốn mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về các danh hiệu cũng như bản chất của nghề người mẫu trong showbiz.

Theo Dân việt

Từ khóa : bán dâmHoa hậu bị gạ tìnhHoa hậu Diễm Hươnghoa hậu thế giớiHoa hậu Thế giới người Việt

Các tin liên quan đến bài viết này