Làm nhân viên phục vụ các quán karaoke, khi thấy khách có nhu cầu, Thanh nhận lời bán dâm hoặc môi giới để những cô gái khác tới bán dâm với giá 2 triệu đồng/lượt.

Sáng 12/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Thu Thanh (31 tuổi, ngụ xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Tú bà phố núi chuyên môi giới bán dâm giá 2 triệu đồng/lượt - 1

Bắt quả tang các cô gái bán dâm phục vụ khách trong khách sạn (ảnh Đ.N)

Trước đó, chiều 11/9, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự đã kiểm tra 2 khách sạn ở TP Buôn Ma Thuột. Tại đây, tổ công tác đã bắt quả tang 4 cô gái đang có hành vi bán dâm cho khách.

Các cô gái khai nhận được Nguyễn Thị Thu Thanh môi giới, điều đi bán dâm cho khách với giá 2 triệu đồng/lượt.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã đưa Nguyễn Thị Thu Thanh về làm việc. Thanh khai nhận là nhân viên phục vụ tại các quán karaoke trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Trong quá trình phục vụ, nếu khách có nhu cầu thì đối tượng Thanh sẽ trực tiếp đi bán dâm. Khi khách có nhu cầu hoặc số lượng khách đông, Thanh sẽ môi giới cho những cô gái khác.

Tú bà phố núi chuyên môi giới bán dâm giá 2 triệu đồng/lượt - 2

“Tú bà” Nguyễn Thị Thu Thanh tại cơ quan công an

Thanh còn gửi hình ảnh các cô gái cho khách chọn lựa. Sau khi khách “chốt” Thanh sẽ điện thoại điều các cô gái này tới địa điểm đã chọn để bán dâm.

Thanh thỏa thuận với người mua dâm giá 2 triệu đồng/lượt. Trong đó, gái bán dâm được hưởng 1,3 triệu đồng, còn  Thanh lấy 700 trăm ngàn đồng. Nếu khách có nhu cầu đi qua đêm thì phải trả 5 triệu đồng, riêng Thanh “hưởng hoa hồng” 2 triệu đồng.

Được biết, “tú bà” Thanh thường xuyên quản lý, môi giới trên 10 cô gái bán dâm.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

Theo Dân Trí

Từ khóa : bán dâmdak lakđiều gái bán dâmmua dâm

Các tin liên quan đến bài viết này