Phát hiện vị khách đã từng ‘bùng hàng’ mình trước đây, Nam gọi đồng bọn lên phòng, đe dọa và lột sạch tiền trong ví vị khách định mua dâm người đồng giới này.

Công an quận Long Biên (Hà Nội) hôm qua cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Cường (SN 1994, trú tại xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, Hưng Yên) và Lê Miền Nam (SN 1996, trú tại xã Tiên Động, Bình Lục, tỉnh Hà Nam) về tội “Cướp tài sản”.

Trước đó, tối 15/2, Công an phường Bồ Đề nhận được đơn trình báo của anh N. A. (ở Gia Lâm) về việc bị cướp tài sản tại 1 nhà nghỉ.

Quá trình điều tra, cơ quan công an làm rõ, tối 15/2, anh A. lên mạng xã hội nhắn tin cho Nguyễn Văn Cường nhờ môi giới quan hệ tình dục nam với giá 800 nghìn đồng. Anh A. hẹn gặp Cường tại nhà nghỉ ở phường Bồ Đề.

Đi mua dâm đồng giới, thanh niên Hà Nội bị trả thù vì từng 'bùng hàng'
Hai đối tượng Cường và Nam tại cơ quan công an

Cường gọi điện thoại cho thanh niên tên T. rủ “đi khách”. Tuy nhiên, T. bị đau chân không lái được xe nên đã rủ Lê Miền Nam đi cùng.

Đến nhà nghỉ, T. bảo Nam lên phòng gặp khách thay mình. Tại đây, anh A. đã đưa cho Nam 800 nghìn đồng tiền mua dâm, Nam lại “vòi” thêm tiền.

Nam cũng nhận ra vị khách mua dâm lần này chính là người đã “bùng hàng” mình trước đây tại khu vực Vĩnh Hưng. Trước đó, anh  A. đã đuổi Nam về vì lý do “giống nghiện”, không mua dâm nữa.

Nam đã gọi đồng bọn lên phòng nghỉ, đe dọa chiếm đoạt toàn bộ số tiền trong ví của vị khách mua dâm đồng giới này.

Sau khi lấy được tiền, cả nhóm đi về quán nước ở đường Cổ Linh. Cường đếm số tiền chiếm đoạt được của anh A. là 7,1 triệu đồng. Nam chia cho Cường 2,4 triệu đồng, còn mình lấy 4,7 triệu đồng.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an quận Long Biên đã bắt giữ 2 đối tượng Cường và Nam để điều tra về tội “Cướp tài sản”.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : bán dâmđồng giớiHà Nộinhà nghỉ

Các tin liên quan đến bài viết này