HLV Kiatisak Senamuang đã tìm ra “vũ khí mới”, giúp HAGL tự tin tìm lại niềm vui chiến thắng ở giai đoạn còn lại của V.League 2022.

HAGL đang trải qua giai đoạn khó khăn với 7 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng ở V.League 2022. Một trong những lý do cho sự trồi sụt này đến từ 2 yếu tố: những bàn thua vào cuối trận và sự đen đủi của hàng công.

HLV Kiatisak tìm ra "vũ khí mới" cho HAGL - Ảnh 1.

Minh Vương đem về bàn thắng đẹp mắt cho HAGL.

Đến lúc này, HAGL vẫn đang nổi bật trong danh sách những chân sút nội khi Công Phượng và Văn Toàn với 5 pha lập công, chỉ thua Tiến Linh đang có 8 bàn. Thế nhưng, số bàn thắng của đội bóng phố Núi hoàn toàn có thể cao hơn 19 bàn sau 19 vòng đấu.

Minh Vương là minh chứng tiêu biểu cho sự đen đủi của HAGL, khi những cú sút của anh liên tục tìm đến cột dọc hoặc xà ngang khung thành. Sau rất nhiều nỗ lực, cú duỗi mu tuyệt đẹp vào lưới SLNA mới giúp Minh Vương có bàn thắng đầu tiên ở V.League 2022. Một cú sút bóng dội cột, nhưng vẫn làm tung lưới đối thủ.

Đối với một trong những cầu thủ luôn thường xuyên xâm nhập vòng cấm và tung ra những cú sút một chạm như Minh Vương, bàn thắng vào lưới SLNA sẽ là sự khích lệ rất lớn. Nó không chỉ giúp Minh Vương giải tỏa tâm lý bức bối bấy lâu nay, mà còn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các đồng đội.

HLV Kiatisak tìm ra "vũ khí mới" cho HAGL - Ảnh 2.

Minh Vương sẽ là “vũ khí” mới của HAGL.

Chia sẻ sau trận thua SLNA tại vòng 19 V.League 2022,HLV Kiatisak Senamuang khẳng định mỗi cầu thủ HAGL sẽ phải tự giúp lấy bản thân mình, từ nhóm cầu thủ sắp hết hợp đồng cho đến những người trẻ đang trên đà phát triển.

Trong bối cảnh Công Phượng và Văn Toàn, kể cả Washington Brandao luôn bị khóa rất chặt, Minh Vương hoàn toàn có thể trở thành “vũ khí” mới của HLV Kiatisak.

HAGL không còn mục tiêu vô địch, thậm chí rất khó để cán đích trong top 3 khi mùa giải khép lại. Dù vậy, đội bóng phố Núi vẫn còn cơ hội nếu tìm lại mạch chiến thắng ở giai đoạn còn lại. HAGL thi đấu không quá tệ, chỉ là quá thiếu may mắn và sự sa sút về tinh thần của các tuyển thủ.

Theo Dân việt

Từ khóa : HAGLHLV KiatisakHLV Kiatisak SenamuangMinh vượngSLNAV-League 2022vòng 19 V.League 2022

Các tin liên quan đến bài viết này