Trong trận giao hữu với CLB Sangji United, Công Phượng tiếp tục được HLV Jorn Andersen trao cơ hội. Trận nào, Incheon Unite thắng chung cuộc 6-2 và tiền đạo của ĐT Việt Nam tiếp tục để lại dấu ấn bằng 1 đường kiến tạo cho đồng đội lập công.

Vào 2.3 tới, Incheon United sẽ bước vào trận đấu đầu tiên của V.League 2019 bằng cuộc tiếp đón Jeju United. Trước khi trận đấu này diễn ra, đội bóng của HLV Jorn Andersen có 2 trận giao hữu liên tiếp để thử nghiệm những nhân tố mới và lắp ghép đội hình. Trong số các tân binh của Incheon United mùa này, đáng chú ý có tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

cong phuong lai "lap cong", incheon united dai thang 6-2 hinh anh 1

Công Phượng kiến tạo trong chiến thắng 6-2 của Incheon United.

Trong trận giao hữu hòa Busan Humetro FC 2-2, HLV Jorn Andersen đã trao cơ hội ra sân cho Công Phượng và tiền đạo của ĐT Việt Nam lập tức tỏa sáng bằng 1 bàn thắng rất đẹp. Cụ thể, xuất phát từ tình huống triển khai tấn công ở giữa sân, bằng kỹ năng điêu luyện của mình, Công Phượng đã rê bóng qua một loạt hậu vệ đối phương trước khi dứt điểm đẹp mắt, ghi bàn cho đội bóng mới.

Trận tiếp theo, Incheon United giao hữu với CLB Sangji United. Trận này, Công Phượng tiếp tục được ông thầy Jorn Andersen tung vào sân và anh một lần nữa anh lại mang tới những tín hiệu lạc quan. Cầu thủ gốc Nghệ An có 1 đường kiến tạo cho đồng đội ghi bàn, giúp Incheon United thắng chung cuộc 6-2.

Khi lần đầu tiên sang Hàn Quốc thi đấu, Công Phượng được cho là cần thời gian để làm quen và thích nghi với đội bóng tại K.League. HLV trưởng Jorn Andersen từng chia sẻ về tân binh 24 tuổi: “Tôi đã quan sát màn trình diễn của Công Phượng ở Asian Cup năm nay, đội bóng có thể đưa cậu ấy về mà không tốn quá nhiều tiền. Công Phượng cần thời gian. Không thể đốt cháy giai đoạn với cậu ấy”.

Theo Dân việt

Từ khóa : CLB Sangji UnitedCông PhượngCông Phượng ghi bànCông Phượng kiến tạoĐT Việt NamHàn quốcHLV Jorn AndersenIncheon Unitedtiền đạo Nguyễn Công Phượng

TIN LIÊN QUAN