Tôi đến gặp chồng khi anh đang đứng trước phòng sinh. Chồng tôi hoảng hốt lắm, anh không ngờ vợ mình lại xuất hiện, và tôi bình tĩnh vô cùng.

Tôi vừa trở về nhà sau một ngày bão táp. Những chuyện xảy ra ngày hôm nay, có lẽ cả đời tôi không bao giờ quên được. Chồng tôi đã phản bội vợ, phản bội lờ thề trăm năm hạnh phúc của chúng tôi.

Thật sự quá cay đắng khi phải vạch tội chồng mình. Nhưng tôi cần làm thế để nhắc nhở bản thân. Rằng dù thế nào cũng không được quên nỗi đau này. Vợ chồng tôi đã có với nhau 3 đứa con, cuộc sống gia đình vô cùng viên mãn. Chồng tôi luôn nói anh rất tự hào về vợ và các con. Khi có ai đó trêu chúng tôi chỉ có con gái, anh còn tỏ ra không thích, thậm chí tránh xa người đó.

Bản thân tôi cũng là một người cẩn thận, lại rất chăm chút cho tổ ấm nhỏ. Những món ăn tôi nấu hàng ngày đều được chồng khen lấy khen để. Anh còn bảo đi đâu cũng luôn nhớ cơm nhà, vì tôi nấu là hợp khẩu vị với anh nhất.

Anh còn bảo đi đâu cũng luôn nhớ cơm nhà, vì tôi nấu là hợp khẩu vị với anh nhất. Ảnh minh họa: Internet

Vậy đấy. Cuộc sống của chúng tôi lẽ ra vẫn cứ êm đềm như vậy cho đến khi chồng tôi được thăng chức. Người ta nói quả thật không sai. Khi có trong tay tiền và địa vị, đàn ông sẵn sàng từ bỏ gia đình, vợ con để chạy theo cái mới.

Tôi có cảm giác chồng thay đổi từ nửa năm trước. Khi ấy chồng tôi bận lắm, anh cứ bảo đi công tác suốt. Nhưng mỗi lần về, quần áo anh lại có mùi nước hoa thơm nức. Tôi dần đoán ra những chuyện đang xảy ra nhưng không tin là thật.

Cho đến một tháng trước, tôi mới thuê thám tử để tìm hiểu thì chết sững khi biết chồng mình ngoại tình với một người phụ nữ, cô ta còn đang mang bầu sắp đẻ. Nhưng điều thú vị hơn là cô ta cặp kè với mấy người đàn ông cùng một lúc. Và tôi cũng không chắc đứa bé ấy có phải con chồng mình không.

Tôi đã chờ đến ngày hôm nay, ngày mà chồng vào viện để đưa người tình đi đẻ. Ảnh minh họa: Internet

Tôi đã chờ đến ngày hôm nay, ngày mà chồng vào viện để đưa người tình đi đẻ. Nỗi uất ức của tôi càng dâng cao khi tài khoản tiết kiệm bị trừ toàn bộ. Có lẽ chồng tôi đã rút ra để đưa bồ đi đẻ. Nhưng tôi sẽ làm anh sáng mắt.

Tôi đến gặp chồng khi anh đang đứng trước phòng sinh. Chồng tôi hoảng hốt lắm, anh không ngờ vợ mình lại xuất hiện, và tôi bình tĩnh vô cùng. Tôi đưa cho chồng một tập ảnh và nói: “Đừng biến mình thành trò hề khi nuôi con người khác”.

Ra về và bỏ lại người đàn ông mình yêu, tôi đau xé lòng. Nhưng lựa chọn này là do tôi. Nếu ngày hôm nay, tôi buông bỏ được người đàn ông này, chắc chắn cuộc đời tôi sẽ chẳng còn những đau khổ chất chồng nữa.

Nguồn INFONET.VN : https://infonet.vn/chong-mang-het-tien-tiet-kiem-dua-bo-di-de-post332199.info

Từ khóa : đưa bồ đi đẻgia đìnhhôn nhânngoại tìnhvơ chồng

Các tin liên quan đến bài viết