Đảm nhiệm vai chính trong bộ phim hài dân gian Tết “Trạng Quỳnh”, Trấn Thành để lộ hẳn phần dưới trong trailer phim hài hước vừa được tung ra.

Theo kế hoạch ban đầu, “Trạng Quỳnh” ra mắt vào tháng 12 nhưng cuối cùng chuyển sang dịp Tết âm lịch, vốn được coi là mùa cao điểm phim Tết giúp các nhà sản xuất hốt bạc.

Đạo diễn Đức Trịnh đã phải chuẩn bị hơn 1 năm cho “Trạng Quỳnh” để kịp ra mắt đúng dịp Tết nguyên đán. Mặc dù trailer phim đang gây tranh cãi về chuyện phục trang của diễn viên nhưng đáng chú ý hơn cả là “Trạng Quỳnh” có sự góp mặt của hai gương mặt ăn khách: Trấn Thành và Nhã Phương.

“Tôi luôn ưu tiên chọn những điều mới lạ, hoặc làm mới lạ những điều đã cũ. Trần Quốc Anh tuy là cái tên còn xa lạ nhưng vô cùng phù hợp cho vai diễn Trạng Quỳnh, cậu ấy cũng bị mắng rất nhiều, vô cùng lăn xả và cầu tiến khi thực hiện vai diễn không dễ dàng này. Còn đối với Nhã Phương và Trấn Thành, đây là phiên bản hoàn toàn khác biệt của cả hai. Nhã Phương trong phim xinh đẹp, tài giỏi nhưng vô cùng mạnh mẽ và không hề nhẫn nhục, còn Trấn Thành lần đầu đóng phim hài dân gian, nét hài hước của cậu ấy trong vai Xẩm vừa quen thuộc, vừa lạ lẫm”, đạo diễn Đức Trịnh chia sẻ.

Trấn Thành bán nude trong phim mới
Trấn Thành, Quốc Anh và Nhã Phương trong phim. 

Bên cạnh tạo hình hài hước, Trấn Thành trong phim này sẽ xuất hiện với một phong cách mới lạ. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên anh chấp nhận để lộ vòng 3 trước ống kính trong một trường đoạn vô cùng thú vị.

“Trạng Quỳnh” sẽ công chiếu đúng ngày mùng 1 tết âm lịch, 5/2, cũng là sinh nhật của MC Trấn Thành.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : Trấn ThànhTrạng quỳnh

Các tin liên quan đến bài viết