Hoàng Anh Gia Lai của huấn luyện viên Kiatisak chính thức chốt và công bố danh sách loạt cầu thủ tham dự V.League 2023.

Xung đột giữa Hoàng Anh Gia Lai và Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã “giải quyết được phần ngọn”, do đó đội bóng phố Núi sẽ tiếp tục tham dự V.League 2023.

Giải đấu sẽ bắt đầu từ hôm nay (3/2) và đội chủ sân Pleiku đã chốt danh sách 28 cầu thủ dự V.League 2023.

Đoàn quân của Kiatisak bước vào V. League 2023 với sự ‘thay máu’ khá lớn trong lực lượng. Họ chia tay một loạt trụ cột quan trọng như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh…

HLV Kiatisak công bố loạt 'binh hùng tướng mạnh' đá V.League 2023 ảnh 1
Tiền vệ Minh Vương là một trong những nội binh đáng chú ý của Hoàng Anh Gia Lai.

Tuy nhiên, Hoàng Anh Gia Lai cũng chào đón sự trở lại của các cầu thủ sau thời gian cho mượn như Dụng Quang Nho hay Châu Ngọc Quang.

Danh sách dự V.League 2023 của đội chủ sân Pleiku còn có các nhân tố trẻ như Nguyễn Quốc Việt, Lê Minh Bình, Đức Việt, Bảo Toàn.

Đáng chú ý, trong danh sách gửi Ban tổ chức của Hoàng Anh Gia Lai có 3 ngoại binh, gồm: Pape Diakite, Paollo Madeira và Washington Brandao, trong khi không sử dụng suất cầu thủ nhập tịch.

Theo lịch, Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà Pleiku vào chiều 4/2.

HLV Kiatisak công bố loạt 'binh hùng tướng mạnh' đá V.League 2023 ảnh 2
Danh sách đăng ký thi đấu của Hoàng Anh Gia Lai tại V.League 2023.

Trước khi bước vào trận khai màn, đội bóng của bầu Đức vẫn đang tiếp tục có những kiến nghị yêu cầu VPF sửa điều lệ V.League 2023.

Đơn kiến nghị đã được phía Hoàng Anh Gia Lai gửi Bộ Văn hóa-Thể thao và Du Lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chiều 2/2.

Cùng đó, chia sẻ với truyền thông bầu Đức còn khẳng định sẽ kiện VPF ra tòa vì “Vi phạm luật cạnh tranh”. Mục đích của hành động pháp lý nhằm “bảo vệ quyền lợi 14 câu lạc bộ dự V.League cũng như nhà tài trợ”.

Theo giaoducthoidai.vn

Từ khóa : Dụng Quang NhoHAGLHoàng Anh Gia Laiv-league 2023VPFWashington Brandao

Các tin liên quan đến bài viết này