Phút thứ 87, trong pha tranh chấp bóng với Trịnh Xuân Thành, Công Phượng đã bị cầu thủ của FLC Thanh Hóa giáng mạnh chiếc cùi chỏ vào phần lưng. Tuy nhiên, đáp lại chân sút của HAGL chỉ xoa lưng và nhẻo miệng cười…

dinh “don thu” cua cau thu thanh hoa, cong phuong xoa lung cuoi hinh anh 1

dinh “don thu” cua cau thu thanh hoa, cong phuong xoa lung cuoi hinh anh 2

Pha đánh cùi chỏ của Trịnh Xuân Thành với Công Phượng. Ảnh chụp màn hình.

Chiều tối qua, HAGL có chuyến làm khách tới FLC Thanh Hóa ở vòng 10 V.League 2018. Đội khách đã có một trận đấu đầy quyết tâm và giành chiến thắng 1-0 nhờ siêu phẩm sút pha của Công Phượng ngay phút thứ 16. Tuy nhiên, ngoài bàn thắng đẹp thì đây lại là trận đấu để lại quá nhiều những pha bóng bạo lực từ cả hai bên, đặc biệt là phía các cầu thủ FLC Thanh Hóa.

dinh “don thu” cua cau thu thanh hoa, cong phuong xoa lung cuoi hinh anh 3

Phút thứ 87, trong pha tranh chấp tay đôi, khi bị thất thế rồi bị thổi phạt, Trịnh Xuân Thành của FLC Thanh Hóa không ngần ngại giáng mạng chiếc cùi chỏ vào lưng Công Phượng. Pha bóng diễn ra nhanh và kín nên trọng tài chính không quan sát thất. Trong khi đó, Công Phượng chỉ xoa lưng rồi nhẻo miệng cười mà không có phản ứng giận dữ nào cả.

Có thể hiểu vì sao Trịnh Xuân Thành lại ra “đòn thủ” với Công Phượng. Suốt 90 phút trên sân, tiền vệ nhỏ con này đã phải “khổ sở” vì chân sút xứ Nghệ. Thậm chí quãng thời gian cuối trận, anh có nhiều thời điểm không theo kịp “CP10”, để tiền đạo này mặc sức tung hoành trước vòng cấm địa của FLC Thanh Hóa.

dinh “don thu” cua cau thu thanh hoa, cong phuong xoa lung cuoi hinh anh 4

Công Phượng ăn mừng bàn thắng vào lưới FLC Thanh Hóa. Ảnh: Zing.

Theo Dân việt

Từ khóa : Công PhượngCông Phượng ghi bànFLC Thanh HóaHAGLtrịnh xuân thànhvòng 10 V.league 2018

TIN LIÊN QUAN