Cơ quan công an đã điều tra, làm rõ thủ phạm gây ra vụ dâm ô trẻ em xảy ra tại Trường Tiểu học Đồng Phú (Đồng Hới, Quảng Bình) khiến dư luận xôn xao.

Theo VNE: Ngày 20/5, Công an TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Phạm Đình Luận (SN 1987, ngụ phường Nam Lý, TP.Đồng Hới) với cáo buộc dâm ô với người dưới 16 tuổi, theo Điều 146 Bộ luật Hình sự 2015.

Đột nhập vào nhà vệ sinh trường, kẻ biến thái dâm ô nữ sinh lớp 5 - Ảnh 1.

Phạm Đình Luận tại cơ quan điều tra. Nguồn: VNE

Báo Người Lao Động thông tin, khoảng 9h45 ngày 18/5, đang trong giờ học thì một học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Đồng Phú xin phép giáo viên bộ môn ra ngoài đi vệ sinh. Khi em này vừa vào trong nhà vệ sinh thì bất ngờ bị một kẻ biến thái có hành vi dùng tay sàm sỡ trên ngực.

Nữ sinh này hoảng sợ hét lên, vùng vẫy rồi bỏ chạy vào trường với vẻ mặt thất thần và trình báo sự việc với giáo viên bộ môn. Cùng lúc này nam thanh niên nhảy qua tường rào của trường trốn chạy.

Qua quá trình điều tra, Công an TP.Đồng Hới đã xác định được đối tượng nghi vấn là Phạm Đình Luận. Tại cơ quan công an, Luận đã khai nhận hành vi dâm ô của mình đối với cháu học sinh lớp 5.

Theo thông tin trên tờ Tuổi Trẻ, người này vào làm ăn tại TP.HCM. Mấy tháng qua, người này về quê tránh dịch Covid-19.

Cụ thể, sau khi trích xuất camera an ninh của trường, công an TP.Đồng Hới đã nhận diện được kẻ đột nhập. Rạng sáng 19/5, công an tìm bắt được người này.

Sau một thời gian đấu tranh, bước đầu người này đã thừa nhận nhảy hàng rào, đột nhập vào nhà vệ sinh Trường Tiểu học Đồng Phú và sàm sỡ nữ sinh lớp 5. Người này khai vì “nhớ vợ con” nên mới bộc phát hành động đó.

Theo Dân việt

Từ khóa : dâm ôkẻ biến tháinhà vệ sinhPhạm Đình Luậnquảng bìnhtỉnh Quảng Bình\vào nhà vệ sinh dâm ô nữ sinhvào trường tiểu học dâm ô nữ sinhxâm hại trẻ emyêu rầu xanh

Các tin liên quan đến bài viết này