Chiều ngày 6-1-2017, ông Lê Hoàng Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Tân Khai, huyện Hớn Quản.

Cử tri xã Tân Khai kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp lần thứ ba HĐND tỉnh khóa IX; kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XI; trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Ngay tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tân Khai đã có 14 ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện những vấn đề đang quan tâm như: Đất tái định cư không được xây dựng hết vì phải trừ đầu trừ đuôi; quốc lộ 13 thường xuyên hư hỏng, khi sửa chữa xong không quét dọn làm đất đá nằm ngổn ngang trên đường gây khó khăn cho người tham gia giao thông; nhiều tuyến đường giao thông nông thôn hư hỏng nặng đề nghị ngành chức năng nâng cấp sửa chữa; nhà máy mủ APT bốc mùi hôi thối, gây ô nhiễm môi trường; việc bố trí trạm thu phí quốc lộ 13 nằm quá gần nhau….

le-khuong2Ông Lê Hoàng Lâm, đại biểu HĐND tỉnh trả lời kiến nghị của cử tri

Đại biểu Lê Hoàng Lâm đã giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền ngay tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến còn lại được đại biểu ghi nhận chuyển các ngành có liên quan và HĐND tỉnh xem xét, giải quyết, trả lời bằng văn bản cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Lê Khương (BPO)

Từ khóa : chất vấncử triđại biểuHĐNDtiếp xúctrả lời

Các tin liên quan đến bài viết