Hiện tại, ở CLB SLNA, vấn đề ra đi hay ở lại của “thủ lĩnh hàng phòng thủ” Quế Ngọc Hải là câu chuyện đang rất được chú ý.

Trong nhiều năm gần đây, Quế Ngọc Hải được đánh giá là một trong các trung vệ sở hữu chuyên môn tốt nhất tại Việt Nam. Tại CLB SLNA, trong thời gian thủ thành Nguyên Mạnh vắng mặt vì chấn thương ở V.League 2018, trung vệ sinh năm 1993 cũng chính là người đóng vai trò thủ lĩnh.

Dẫu vậy, trong nhiều năm qua, vấn đề tài chính đã khiến SLNA đánh mất hàng loạt cầu thủ trụ cột. Như những thông tin được FOX Sports Việt Nam đăng tải trong thời gian vừa qua, sau khi V.League 2018 kết thúc, đội bóng xứ Nghệ lại đang đứng trước nguy cơ “chảy máu lực lượng” khi lứa cầu thủ sinh năm 1993 đồng loạt hết hợp đồng.

bo qua hagl, que ngoc hai gia nhap clb viettel? hinh anh 1

Trung vệ Quế Ngọc Hải.

Bên cạnh Lê Quang Đại, Phạm Mạnh Hùng, Ngô Xuân Toàn, Nguyễn Sỹ Nam, Cao Xuân Thắng, Hồ Sỹ Sâm, trung vệ Quế Ngọc Hải là cái tên gây được nhiều chú ý nhất.

Trong thời gian qua, truyền thông liên tục đưa tin CLB TP.HCM là đội bóng tỏ ra quyết tâm nhất trong việc có được chữ ký của hậu vệ tuyển thủ quốc gia này. Tuy nhiên, với việc HLV Toshiya Miura ra đi cùng những thay đổi mới nhất của đội bóng này, có vẻ như thương vụ này vẫn đang “dậm chân tại chỗ”. Ngoài ra, một đội bóng khác cũng bị đồn có thể trở thành bến đỗ tiếp theo của Quế Ngọc Hải là HAGL. Tuy vậy, đội bóng phố núi vừa chiêu mộ trung vệ Hoàng Lâm từ Long An.

Hiện tại, trong khi Ngọc Hải đang tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018, tin đồn chuyển nhượng liên quan đến cầu thủ này đã tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Theo đó, CLB Viettel là đội bóng được cho là đã có những bước đi nhất định trong thương vụ này. Ngay khi giành vé lên hạng, đội bóng “tân binh” của V.League 2019 đã tỏ rõ quyết tâm tăng cường lực lượng và rất có thể Quế Ngọc Hải sẽ là tên tuổi đầu tiên sớm gia nhập đội bóng này.

Tuy nhiên, do đang trong quá trình tập trung ĐTQG nên nhiều khả năng phải đến sau AFF Suzuki Cup 2018, câu trả lời cuối cùng về tương lai của hậu vệ người Nghệ An mới có thể chính thức được công bố.

Theo Tổng hợp (Foxsports/VN)

Từ khóa : AFF Cup 2018CLB ViettelĐT Việt NamHAGLQuế Ngọc HảiSLNA

TIN LIÊN QUAN