Công đoàn (CĐ) các KCN tỉnh Bình Phước cho biết trong năm 2019, các CĐ cơ sở trực thuộc tích cực phối hợp với chủ doanh nghiệp (DN) thực hiện nghiêm chế độ, chính sách, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động (NLĐ).

Kết quả: 75% DN tổ chức hội nghị NLĐ và 100% DN tổ chức đối thoại tại nơi làm việc. Nhiều DN tổ chức bữa ăn giữa ca cho NLĐ từ 15.000 đồng trở lên. Dịp Tết nguyên đán 2020, các CĐ cơ sở DN trực thuộc phối hợp với chủ DN tặng quà Tết, thăm công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí hơn 5 tỉ đồng.

Bình Phước: Hơn 5 tỉ đồng chăm lo Tết cho công nhân - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công đoàn các KCN tỉnh Bình phước trao bằng khen cho các cá nhân

Trong năm 2020, CĐ các KCN tỉnh sẽ tăng cường tuyên truyền đưa Nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong CN; đẩy mạnh chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần cho CN. Dịp này, LĐLĐ tỉnh Bình Phước tặng bằng khen cho 3 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động CĐ năm 2019.

Tin-ảnh: Đ.Trọng

https://nld.com.vn/cong-doan/binh-phuoc-hon-5-ti-dong-cham-lo-tet-cho-cong-nhan-20200221205959788.htm

Từ khóa : bữa ăn giữa cachăm lo đời sống vật chấtchăm lo tếtchủ doanh nghiệphoàn cảnh khó khănhội nghị NLĐNghị quyết Đại hộingười lao độngphong trào thi đuatặng quà tếttỉnh Bình Phước

TIN LIÊN QUAN