Tối ngày 9/12, tại Công viên văn hoá thị xã, UBND thị xã Bình Long tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bình Phước (1/1/1997 – 1/1/2017). Đồng chí Lê Việt Hùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn thị xã đến xem và cổ vũ chương trình.

 bien-dao

Một tiết mục tại chương trình

Với chủ đề ” Biển đảo quê hương” tại chương trình các đồng chí lãnh đạo, bà con nhân đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các diễn viên của đội tuyền truyền lưu động tỉnh Bình Phước và thị xã Bình Long biểu diễn, gồm các tiết mục đơn ca, song tam ca, múa, hát múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, hát về biển đảo quê hương, các bài hát về Bình Phước hôm nay. Các tiết mục được dàn dựng công phu, đạo cụ và phụ trang tạo cho đêm tuyên truyền thật nhiều màu sắc, thu hút sự cổ vũ của người dân thị xã, qua các tiết mục làm cho người xem thêm hiểu về con người, đất nước Việt Nam, con người Bình Phước, lịch sử Biển đảo quê hương. Đặc biệt là vở kịch “tấm bản đồ nước Việt” càng khẳng định rõ ràng về chủ quyền Biển đảo của Việt Nam.

Thông qua chương trình nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong nhân dân để cùng với chính quyền địa phương ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng xuân mới Đinh Dậu, mừng 20 năm tái lập tỉnh Bình Phước.

Minh Đức

Từ khóa : biển đảochào mừnglưu độngTuyên truyền

Các tin liên quan đến bài viết