Giữa ồn ào chụp ảnh khoe thân phản cảm ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt bị cộng đồng “ném đá”, công an vào cuộc làm rõ vụ việc, Á hậu Thư Dung bất ngờ livestream trò chuyện với cộng đồng mạng.

bat ngo a hau thu dung livestream sau chum anh chup ho henh o tuyet tinh coc hinh anh 1

Bất ngờ Á hậu Thư Dung livestream sau chùm ảnh chụp hớ hênh ở Tuyệt tình cốc.

Bộ ảnh hai chân dài mặc trang phục hớ hênh chụp ảnh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt vẫn là đề tài gây bức xúc trong dư luận thì Á hậu Thư Dung – một trong hai nhân vật chính trong loạt hình ảnh phản cảm thu hút sự chú ý của cộng đồng khi livestream trên trang facebook cá nhân. Theo dõi đoạn livestream này, Á hậu 2 Miss Eco International 2018 trò chuyện với cộng đồng mạng gần một tiếng. Người đẹp vô tư cười nói, chào hỏi, cảm ơn khi được cư dân mạng quan tâm, thậm chí còn ngẫu hứng hát theo yêu cầu nhưng tuyệt nhiên không đưa ra phát ngôn nào về bộ ảnh đang gây tranh cãi.

Trước ý kiến của không ít người đề cập đến loạt hình ảnh mặc đồ phản cảm ở địa điểm du lịch Tuyệt tình cốc Đà Lạt như: “Xinh thế mà sao em dại vậy phô cơ thể ra cho thiên hạ đàm phán”, cô bỏ qua và không có bình luận gì thêm.

bat ngo a hau thu dung livestream sau chum anh chup ho henh o tuyet tinh coc hinh anh 2

Trước đó, loạt hình ảnh và clip Á hậu Thư Dung và bạn diễn nữ mặc hở hang, thậm chí lộ cả vòng ba trước ống kính tại điểm du lịch Tuyệt tình cốc (Đà Lạt) được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, gây bức xúc trong dư luận. Giữa ồn ào bị chỉ trích, Thư Dung có động thái thách thức dư luận khi tiếp tục đăng tải gần 100 tấm hình gợi cảm tại Tuyệt tình cốc vào sáng ngày 14.8. Người đẹp còn chia sẻ dòng trạng thái gây tranh cãi: “Sống ở đời, thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”.

bat ngo a hau thu dung livestream sau chum anh chup ho henh o tuyet tinh coc hinh anh 3

bat ngo a hau thu dung livestream sau chum anh chup ho henh o tuyet tinh coc hinh anh 4

bat ngo a hau thu dung livestream sau chum anh chup ho henh o tuyet tinh coc hinh anh 5

Á hậu Thư Dung và bạn diễn nữ mặc hở hang gây bức xúc trong dư luận những ngày qua.

Hiện tại, phía Sở VHTTDL Lâm Đồng cho biết đã đề nghị công an vào cuộc làm rõ vụ việc này. Cụ thể, Giám đốc Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã yêu cầu Thanh tra sở phối hợp cùng cơ quan công an và các đơn vị liên quan xác minh rõ vụ việc. Cơ quan chức năng sẽ cung cấp thông tin khi có kết quả.

bat ngo a hau thu dung livestream sau chum anh chup ho henh o tuyet tinh coc hinh anh 6

Phía đại diện Cục nghệ thuật biểu diễn cho biết: “Vì pháp luật có những quy định cụ thể nên Thư Dung mặc hở hang nhưng lại không phải ở hoạt động biểu diễn. Thế nên sau khi biết tin, Cục NTBD đã gọi điện cho Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng để nắm tình hình. Thư Dung có hành vi gây phản cảm nơi công cộng thuộc địa bàn tỉnh đó thì tỉnh phải có trách nhiệm quản lý cũng như có chế tài với hành vi này”.

Theo Dân việt

Từ khóa : Á hậu 2 Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018Á hậu Thư Dung là aiÁ hậu Thư Dung livestreamAnhclip chân dài ở tuyệt tình cốchai chân dài mặc hớ hênhhai chân dài mặc phản cảm ở Tuyệt tình cốcscandal Á hậu Thư DungThư DungTuyệt tình cốc Đà Lạt

Các tin liên quan đến bài viết này