Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết đã ký hợp tác quảng bá du lịch với đại diện truyền thông của kênh truyền hình quốc tế BBC. Các đoạn video quảng bá sẽ được phát sóng nhiều lần mỗi ngày trong tháng 6.

Hình ảnh quảng bá du lịch Đà Nẵng 2020 trên BBC World News 2020

Video du lịch Đà Nẵng với độ dài 30 giây đã được phát trên kênh truyền hình BBC ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương từ ngày 5-6.

Bãi biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn, Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà, voọc chà vá chân nâu ở Sơn Trà, các lễ hội, món ăn bánh xèo, thịt heo cuốn bánh tráng… sẽ xuất hiện trong video này.

Video được phát hàng ngày trong suốt tháng 6, với 98 lần phát sóng vào các khung giờ 6h-9h30, 9h30-17h, 17h-19h, 19h-24h.

Sơn Trà, Mỹ Khê xuất hiện trong video quảng bá Đà Nẵng trên BBC - Ảnh 2.

Đà Nẵng kỳ vọng việc quảng bá sẽ giúp khôi phục ngành du lịch của thành phố. Trong ảnh là Bảo tàng điêu khắc Chăm tại Đà Nẵng 

Đại diện Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, đây là sự kiện truyền thông lớn nhằm khôi phục nền kinh tế thế giới trong đó có ngành du lịch, đặc biệt khi mà hầu như người dân các nước đều “du lịch online tại nhà”.

Đơn vị này hi vọng chương trình quảng bá này sẽ giúp du khách quốc tế có ấn tượng tốt về Đà Nẵng, góp phần thu hút lượng lớn khách du lịch đến thành phố sau khi Việt Nam mở cửa trở lại.

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : Á hậu 2 Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018du lịchĐà NẵngMỹ Khê

Các tin liên quan đến bài viết này