Qua trích xuất camera hành trình của một xe khách cùng đặc điểm nhận dạng, công an xác định được danh tính nạn nhân vụ thi thể không đầu trong vườn điều.

Công an tỉnh Bình Phước sáng nay cho biết, đã xác định được danh tính thi thể không đầu được phát hiện ở Bình Phước vào ngày 23/11, là anh Nguyễn Văn Thiên (32 tuổi, quê Đắk Nông).

Xác định danh tính thi thể không đầu trong vườn điều ở Bình Phước
Khu vực phát hiện vụ việc

Ngay sau khi xác định được danh tính nạn nhân, cơ quan cảnh sát điều tra đã mời ông Nguyễn Thành Phương (62 tuổi) là cha của nạn nhân từ Đắk Nông lên Bình Phước để làm việc và tiến hành nhận dạng, xác định thi thể.

Qua điều tra, từ tháng 8, anh Thiên từ Đắk Nông đến Đồng Nai để học tiếng Nhật chuẩn bị đi xuất khẩu lao động. Đến ngày 24/9, anh Thiên đón xe khách đi Bình Dương để thăm bạn bè. Tuy nhiên khi lên xe anh Thiên đổi ý không đến Bình Dương mà đi thẳng lên Bình Phước.

Khi đến TP Đồng Xoài, anh Thiên tiếp tục đón xe khách để về Đắk Nông. Khi đến km17 trên quốc lộ 14 (thuộc xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, Bình Phước) thì anh Thiên xuống xe và mất tích.

Sau khi anh Thiên mất tích, gia đình đã trình báo với cơ quan công an tại Đắk Nông. Đến ngày 23/11 thì người dân phát hiện thi thể anh Thiên trong vườn điều trong tình trạng không nguyên vẹn.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : BÌNH PHƯỚCĐắk Nôngthi thể

Các tin liên quan đến bài viết này