Công an quận Hải Châu mời ông Q lên nhận lại điện thoại và thông báo rằng người đi xe Lexus cũng tố cáo ông Q gây rối, kích động…

Ngày 23-3, ông Lê Nguyễn Anh Q (30 tuổi, ngụ quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng), người bị một nhóm đi trên xe Lexus 570 và Inova giật điện thoại, cho biết là được công an quận Hải Châu mời lên làm việc.

“Khi làm việc, Công an quận Hải Châu đưa ra một điện thoại hiệu Xiaomi giống như điện thoại bị giật của tôi nhưng tôi chưa nhận lại”, ông Q nói.

Vụ người đi Lexus giật điện thoại người đi xe máy: Công an mời nhận lại điện thoại ảnh 1
Nhóm người đi trên hai ô tô giật điện thoại của ông Q. Ảnh cắt từ clip

Công an quận Hải Châu cho biết, ông Q bị người đi xe Lexus tố cáo là đã gây rối, kích động tại công ty của ông, đồng thời giao điện thoại bên trong có các chứng cứ về việc ông Q vi phạm pháp luật.

“Công an quận Hải Châu đưa ra điện thoại giống hệt như điện thoại của tôi. Nhưng tôi không mở khóa và nhận điện thoại… Tôi yêu cầu công an quận Hải Châu bàn giao điện thoại cho công an quận Sơn Trà nơi tôi đang tố cáo”, ông Q nói.

Như PLO đã phản ánh, ông Q là người mua đất dự án của một công ty. Sau nhiều lần giải quyết về hợp đồng mua bán không thành, chiều 28-2, ông đến một địa chỉ ở phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà tìm nhưng không gặp Chủ tịch HĐQT của công ty nên ra về.

Trên đường về, khi dừng xe máy trước một khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà) để nghe điện thoại thì có hai ô tô hiệu Lexus 570 và Toyota Inova ép sát phía trước và sau lưng, sau đó nhóm người trên hai ô tô lấy chìa khóa xe máy, yêu cầu ông Q mở điện thoại, yêu cầu xóa ảnh chụp rồi đưa cho người ngồi trong ô tô xem.

Khi bị ép lên ô tô thì anh phản kháng, lúc này, có người đi ngang qua đã quay phim, hô hoán. Sau đó, anh tiếp tục cự cãi, đòi lại điện thoại nhưng không được. Nhóm người trên chỉ vứt lại chìa khóa xe máy cho anh Q rồi lên ô tô bỏ đi.

Sau đó ông Q đến công an quận Sơn Trà trình báo bị giật điện thoại…

Theo Plo.vn

Từ khóa : bắt giữ ngườiĐà NẵngĐiều Tra Vụ Cướp Giậtgiật điện thoạiGiật Điện Thoại Rồi Giao Nộp Công AnNgười Đi Xe Lexus Giật Điện Thoại

Các tin liên quan đến bài viết