Có đồng phạm nào khác trong vụ môi giới á hậu, MC bán dâm nghìn đô của “tú ông” Kiều Đại Dũ?

Viện KSND TP.Hồ Chí Minh vừa ra bản cáo trạng truy tố ra trước TAND TP.Hồ Chí Minh để xét xử đối với bị can Kiều Đại Dũ (tên gọi khác là Pi, Bi; sinh năm 1996, ở TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) về tội Môi giới mại dâm theo quy định tại Điều 328, BLHS.

Như Dân Việt đã thông tin, ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã bắt Kiều Đại Dũ (tức Pi, quê Bình Định) về hành vi Môi giới mại dâm. Nam thanh niên 22 tuổi được xác định cầm đầu đường dây bán dâm có nhiều người mẫu, diễn viên.

Tại cơ quan công an, các chân dài, MC, á hậu… bán dâm khai nhận, được “tú ông” Dũ điều tới khách sạn để bán dâm cho đại gia, doanh nhân, những người có tiếng… với giá lên tới gần 10.000 USD/lượt, thậm chí cao hơn.

vu moi gioi a hau, mc ban dam nghin do: lo nhan vat bi an moi hinh anh 1

Dũ tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Sau thời gian dài theo dõi, chiều 30/8, Công an TP.HCM đồng loạt ập vào kiểm tra hành chính với hai khách sạn nằm ở Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP.HCM.

Tại hai khách sạn, công an phát hiện 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Đáng nói, trong 4 chân dài bán dâm có á hậu T.D. và MC C.V. cùng hai sinh viên.

Các cô gái này là người mẫu, diễn viên hoạt động tại TP.HCM. Giá các cô phục vụ khách đến nhiều nghìn USD mỗi giờ, do Dũ dắt mối.

Làm việc với cơ quan điều tra, Dũ cho biết thực hiện hành vi được hơn một năm. Anh ta chủ động liên hệ với những người đẹp đoạt giải thưởng về nhan sắc, gợi ý tham gia đường dây mại dâm cao cấp.

Dũ lên mạng Zalo kết bạn với các đại gia, chào mời “dịch vụ” và gửi ảnh những người đẹp cho họ chọn lựa. Giá mỗi lần “vui vẻ” lên đến 8.000 USD, qua đêm là hàng chục nghìn USD. Mỗi lần dẫn khách, Dũ được hưởng hoa hồng khoảng 30%.

Bước đầu, cảnh sát xác định danh tính nhiều á hậu, người mẫu trong đường dây mại dâm của Dũ.

vu moi gioi a hau, mc ban dam nghin do: lo nhan vat bi an moi hinh anh 2

“Tú ông” Kiều Đại Dũ điều hành đường dây bán dâm giá ngàn đô.

Câu hỏi đặt ra là còn có ai đứng đằng sau tiếp tay cho Dũ? Trong vụ án còn có đồng phạm hay không?

Tại cơ quan điều tra, bị can Kiều Đại Dũ khai nhận: Từ tháng 9/2017, Dũ thường xuyên lên mạng internet vào trang web www.kynu… (là trang phim, ảnh khiêu dâm và gái gọi công khai). Sau đó, Dũ dùng số điện thoại đăng ký tài khoản zalo tên “Vipxxx” và quen với tài khoản zalo của 02 gái mại dâm là “Justa Nguyễn” và “Vy”.

Khi khách có nhu cầu mua dâm sẽ liên hệ với Dũ, Dũ liên lạc với gái bán dâm và hưởng tiền bán dâm chênh lệch.

Dũ giao dịch tiền mua bán dâm với khách và gái bán dâm bằng cách trực tiếp hoặc chuyển tiền qua tòa khoản ngân hàng. Mỗi lần môi giới, Dũ được hưởng lợi từ 1 triệu đồng trở lên.

Nói về lý do quen biết với 2 người đẹp là Á hậu Nguyễn Thị D. và MC Nguyễn Cao V., “tú ông” Kiều Đại Dũ khai, vào khoảng tháng 3/2018, Dũ quen 2 tài khoản zalo “Thanh Thanh” và “Bảo Bảo” là đối tượng môi giới mại dâm. Các tài khoản này đã giới thiệu Nguyễn Thị D. và Nguyễn Cao V. cho Dũ môi giới bán dâm.

Đối với Nguyễn Cao V., Dũ đã môi giới cho V. bán dâm được 04 lần; môi giới cho Nguyễn Thị D. bán dâm 1 lần vào ngày 30/8/2018 thì bị lực lượng chức năng phát hiện.

Tài liệu của cơ quan chức năng thể hiện, Kiều Đại Dũ khai đối tượng sử dụng tài khoản zalo “Thanh Thanh” tên Vũ Thị Thái. Người này đã môi giới Nguyễn Cao V. cho Dũ để Dũ môi giới V. bán dâm.

Tuy nhiên, quá trình điều tra không chứng minh được Thái sử dụng tài khoản zalo “Thanh Thanh” và không chứng minh được Thái, Dũ hoạt động môi giới mại dâm với nhau. Do đó không đủ cơ sở xử lý hình sự đối với Thái.

Đối với đối tượng sử dụng tài khoản zalo “Bảo Bảo”, Dũ khai “Bảo Bảo” môi giới Nguyễn Thị D. cho Dũ để Dũ môi giới bán dâm. Tuy nhiên, đến nay chưa xác định được đối tượng sử dụng tài khoản zalo “Bảo Bảo” nên cơ quan điều tra sẽ tiếp tục xác minh, khi nào tìm được sẽ làm rõ và đề nghị xử lý sau.

Xem Clip

https://youtu.be/vI9C34Oh-eQ

Theo Dân việt

Từ khóa : á hậu bán dâmÁ hậu thư dunga hau thu dung ban damđường dây bán dâm khủng nhất việt nammại dâmmc bán dâmmua bán dâmte nan mai damtệ nạn xã hộitin nongtin phap luat

Các tin liên quan đến bài viết