Vụ dùng búa đinh sát hại con trai, người mẹ bật khóc trước khi ra tay

14:48 25/03/2023  Pháp Luật

Trước khi ra tay giết chết con trai, bà H’Mĩm Niê (54 tuổi, trú ở xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) đứng nhìn con đang ngủ một lúc rồi bật khóc.

Hôm nay 25/3, Công an tỉnh Đắk Lắk đã dẫn giải bà H’Mĩm Niê về lại nhà để thực nghiệm hiện trường quá trình dùng búa đánh chết con trai.

Bà H’Mĩm Niê đang thực nghiệm hiện trường 

Theo đó, khoảng 9h ngày 5/3, Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp nhận tin báo về việc anh Y Khai Niê (27 tuổi, ngụ xã Ea Tul) tử vong tại phòng ngủ, không rõ nguyên nhân. Phía công an sau đó xác định đối tượng tình nghi chính là bà H’Mĩm Niê (mẹ ruột nạn nhân).

Khoảng 2 ngày sau khi vụ việc xảy ra, bà H’Mĩm Niê đã đến công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi giết chết con ruột của mình.

Bà H’Mĩm Niê khai, con trai bà rất ham chơi, nhiều lần xin tiền mẹ và các thành viên trong gia đình để đi nhậu. Không được đáp ứng, người con này đã phá đồ đạc trong nhà, đánh đập và đe dọa giết các thành viên trong gia đình.

Cũng như những lần trước, vào khoảng 2h sáng ngày 5/3, sau khi nhậu về, anh Y Khai Niê xin mẹ 5 triệu đồng để đi ăn chơi nhưng bà H’Mĩm Niê trả lời không có và bị con trai chửi bới rồi đe dọa sẽ giết chết.

Sau khi không thấy mẹ nói gì, anh Y Khai Niê về phòng nằm ngủ. Do nhiều lần con trai xin tiền, bán xe máy của gia đình để tiêu xài, thường xuyên đe dọa giết mình nên bà H’Mĩm Niê nảy sinh ý định giết chết người con này.

Nghĩ là làm, bà H’Mĩm Niê đi lấy 1 chiếc búa đinh đi sang phòng con trai đang ngủ. Đứng nhìn con ngủ một lúc rồi bật khóc, bà H’Mĩm Niê đã đi tới dùng búa đánh nhiều cái vào người khiến anh Y Khai Niê tử vong tại chỗ.

Anh Y Khai Niê nghiện rượu gần 10 năm nay, thường xuyên xin tiền, đánh đập cha mẹ và người thân. Y Khai Niê cũng từng đánh chị gái đang mang thai khi không được cho tiền.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : con traiđầu thúgiết người

Các tin liên quan đến bài viết