Kế hoạch làm quen với thời tiết nắng nóng tại TPHCM nhằm chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam, đã phải huỷ vì bão Usagi.

Theo kế hoạch ban đầu, HLV Park Hang Seo cùng các học trò sẽ di chuyển vào TPHCM vào ngày 26/12 để tập luyện tại đây trước khi lên đường sang Philippines chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018.

Tuyển Việt Nam huỷ kế hoạch vào TPHCM vì bão số 9
Tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Hà Nội. 

Thời nắng nóng tại TPHCM giúp cho tuyển Việt Nam thích nghi nhanh hơn trong chuyến làm khách sắp tới. Tuy nhiên, những ngày qua TPHCM liên tục có mưa vì bão số 9. Thời tiết xấu có thể còn kéo dài, và đó là lý do thầy Park đã quyết định huỷ kế hoạch vào Nam tập luyện.

Tuyển Việt Nam kết thúc vòng bảng với vị trí đầu bảng A, sau khi đánh bại Lào 3-0, Malaysia 2-0, hòa Myanmar 0-0 và thắng Campuchia 3-0. Tuyển Việt Nam đá bán kết lượt đi vào ngày 2/12 trên sân của Philippines và lượt về trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 6/12.

Thông tin từ VFF, tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Hà Nội cho đến ngày lên đường sang Philippines. Dự kiến 1-2 ngày nữa, VFF sẽ mua vé máy bay cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : Park Hang Seotuyển Philippinestuyển Việt Nam

Các tin liên quan đến bài viết này