Hình ảnh tuyển Việt Nam ở trận thắng Malaysia. (Nguồn: Affsuzukicup)

Chưa đầy một ngày sau chiến thắng 1-0 trước Malaysia để sớm vào bán kết AFF Cup 2016, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Nay Pyi Taw để chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia ở lượt cuối bảng B.

Trận đấu này không còn nhiều ý nghĩa với Campuchia (đã bị loại) nhưng sẽ quyết định đến vị trí chung cuộc của đội tuyển Việt Nam tại bảng B.

Theo cách tính điểm của ban tổ chức AFF Cup (điểm số và hiệu số bàn thắng tính đến đầu tiên), đội tuyển Việt Nam (6 điểm, +2) vẫn chưa chắc chắn có được ngôi đầu bảng B, dù có thành tích đối đầu tốt trước Malaysia (3 điểm, hiệu số 0) và Myanmar (3 điểm, +1).

Trong trường hợp thua Campuchia, đội tuyển Việt Nam có nguy cơ mất ngôi đầu nếu Myanmar thắng Malaysia, hoặc Malaysia thắng Myanmar với cách biệt 2 bàn trở lên.

Hai trận đấu Myanmar-Malaysia và Việt Nam-Campuchia sẽ cùng diễn ra vào lúc 18g30 chiều 26/11. Tuy nhiên, trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra tại Nay Pyi Taw, còn trận chủ nhà Myanmar gặp Malaysia sẽ diễn ra ở Yangon.

Theo phóng viên TTXVN, tại Nay Pyi Taw, đội tuyển Việt Nam được bố trí đóng quân tại khách sạn 5 sao Lake Garden. Huấn luyện viên Hữu Thắng cũng rất hài lòng với “đại bản doanh” mới” này.

Theo kế hoạch, chiều nay (24/11), thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng sẽ có buổi tập đầu tiên tại Nay Pyi Taw để chuẩn bị cho trận đấu cuối với Campuchia./.

Nguồn Tin: vietnamplus.vn

Từ khóa : HLV Hữu Thắngluyện tập

Các tin liên quan đến bài viết này