Sáng ngày 20-11, thầy và trò Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2016).

Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, thị xã Đồng Xoài, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường qua các thời kỳ và toàn thể học sinh đã về dự.

Phó chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài Bùi Thị Minh Thúy trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 9 cá nhân

Góp phần tô đậm thêm truyền thống nhà giáo Việt Nam, thời gian qua, thầy và trò Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, như: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Thi đua dạy tốt, học tốt”, “Thi đua quản lý, chăm sóc học sinh”. Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều thầy, cô giáo trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Các thầy cô quản lý học sinh, cấp dưỡng đã không quản ngại khó khăn, tận tụy chăm lo cho các em từng giấc ngủ, bữa ăn ngon…

Năm học 2015-2016, trường có 67 cá nhân đạt lao động tiên tiến; 26 cá nhân được Sở GD-ĐT tặng giấy khen; 9 cá nhân được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở, 1 cá nhân được công nhận chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. Thầy Dương Minh Châu, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Công đoàn được công nhận vững mạnh. Đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ trường được Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng bằng khen…

Để đền đáp những công ơn to lớn, trong ngày lễ ý nghĩa 20-11, các em học sinh đã tri ân lên đội ngũ thầy, cô giáo những bông hoa tươi thắm nhất.

Vũ Thuyên

Từ khóa : trường dân tọc nội trú

Các tin liên quan đến bài viết này