Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước vừa tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà trị giá 3,5 triệu đồng (Liên đoàn Lao động tỉnh 3 triệu đồng, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh 500 ngàn đồng) cho anh Trần Biên Thùy, công nhân Công ty TNHH MTV Phương Hậu, ở xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh bị tai nạn lao động nặng từ tháng 1-2016. Anh Thùy bị mất một chân, chân còn lại bị thương tích khi đang bảo trì máy ép mủ.

Từ khi bị tai nạn lao động, công đoàn công ty đã phối hợp với người sử dụng lao động ân cần thăm hỏi, thực hiện đầy đủ các quy định để đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho anh Thùy. Ngoài hỗ trợ và chi trả các khoản chi phí dưỡng thương, Ban giám đốc công ty cũng cam kết, sau khi anh Trần Biên Thùy bình phục, sẽ tiếp tục được nhận vào làm việc, với công việc phù hợp với khả năng và sức khỏe.

Việc thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên người lao động bị tai nạn lao động trên địa bàn của các cấp công đoàn trong tỉnh, đã góp phần động viên công nhân lao động vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Từ khóa : tai nạn lao độngtrao quà

Các tin liên quan đến bài viết này