Trong một buổi tập mới đây của HAGL nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Thể Công Viettel ở tứ kết Cúp Quốc gia 2024/2025, Giám đốc Kỹ thuật muốn cả đội tổ chức đi ăn, nhưng do quỹ đội đã hết nên Trần Minh Vương được chỉ định đứng ra chi trả…

Trần Minh Vương – “Đại gia ngầm” tại HAGL

Vào tối ngày 30/3 tới, HAGL sẽ có trận đấu tứ kết Cúp Quốc gia 2024/2025 với Thể Công Viettel trên sân Mỹ Đình. Để chuẩn bị cho trận đấu này, những ngày qua, dưới sự hướng dẫn của Giám đốc Kỹ thuật Vũ Tiến Thành và HLV Lê Quang Trãi, các cầu thủ phố Núi đã tích cực tập luyện, chuẩn bị những phương án đối đầu với đội bóng quân đội.

Trang fanpage chính thức của HAGL thường xuyên cập nhật những thông tin, hình ảnh, clip về đội bóng. Mới đây, trang fanpage này đã đăng tải một đoạn clip vui vẻ, cho thấy tình đoàn kết của các cầu thủ đội bóng phố Núi. Đoạn clip được đặt tít: “Đại gia ngầm” gọi tên Trần Minh Vương”.

Trần Minh Vương - “Đại gia ngầm” tại HAGL - Ảnh 1.

Trần Minh Vương trong màu áo HAGL. Ảnh: FBNV.

Theo đó, kết thúc 1 buổi tập, Giám đốc Kỹ thuật Vũ Tiến Thành lấy ý kiến cả đội về việc ăn nhà hàng, nhưng khi được hỏi về việc còn tiền quỹ không, thì một cầu thủ đứng ra nói rằng, quỹ hiện âm hơn 4 triệu đồng do chi tiêu vào những việc khác nhau. Ngay sau đó, vị cựu HLV CLB TP.HCM đã quay sang hỏi bác sĩ của đội. Bác sĩ liền nói rằng, “Trần Minh Vương sẽ chi trả bữa tối nay”.

Giám đốc Kỹ thuật Vũ Tiến Thành vỗ tay, rồi tiến tới bắt tay Trần Minh Vương. Tiền vệ người Thái Bình cũng vui vẻ đáp ứng yêu cầu của các thầy và các đồng đội. Và như thế, các cầu thủ HAGL đã có một bữa tiệc nướng vui vẻ.

Cách đây không lâu, Trần Minh Vương được đồn đoán sẽ rời HAGL trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa 2024/2025 để gia nhập một đội bóng giàu tiềm lực tài chính ở phía Bắc. Thế nhưng rốt cục, điều đó đã không xảy ra. Theo tiết lộ, Trần Minh Vương sẽ tiếp tục thi đấu cho HAGL đến hết mùa giải 2024/2025 rồi mới tính tới chuyện tương lai. Hiện tiền vệ người Thái Bình này được cho là một trong những cầu thủ nội có mức thu nhập cao nhất tại đội bóng phố Núi.

Theo Dân Việt

Từ khóa : CLB HAGLCup quốc giađại gia ngầmGiám đốc Kỹ thuật Vũ Tiến ThànhHAGLThể Công Vietteltiền vệ Trần Minh VươngTrần Minh VươngVũ Tiến Thành

Các tin liên quan đến bài viết