Thông tin mới nhất vụ giết nhân viên bảo vệ Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Quỳnh Lưu, cơ quan công an xác nhận đã tìm thấy chiếc xe máy mang BKS 37F2-0188 của nạn nhân bị bỏ lại trên một cánh đồng thuộc địa bàn thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), cách hiện trường vụ án chừng 10km.

Chiều 14/10, Phòng Cảnh sát hình sát, Công an tỉnh Nghệ An, đã phát thông báo gửi Bộ Công an, công an các tỉnh, thành truy tìm tang vật liên quan đến vụ giết nhân viên bảo vệ Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Quỳnh Lưu.

Như thông tin đã đưa, vào khoảng 7h sáng 14/10, nhân viên BHXH huyện Quỳnh Lưu đến làm việc thì thấy cổng đóng cửa. Các nhân viên liền gọi điện thoại cho ông Thành nhưng không thấy nghe máy.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, các nhân viên trèo hàng rào vào trong thì thấy ông Thành đã tử vong trước đó với nhiều vết thương ở đầu, máu chảy lênh láng. Chiếc xe máy của nạn nhân không thấy đâu, nhiều phòng làm việc bị cạy phá.

tim thay xe may cua nam bao ve bhxh bi sat hai o nghe an hinh anh 1

BHXH Quỳnh Lưu nơi xảy ra sự việc.

Nạn nhân có dấu hiệu bị tấn công bằng tuýp sắt và gạch. Được biết, trụ sở BHXH huyện Quỳnh Lưu nằm cạnh Quốc lộ 1A. Ông Thành làm bảo vệ ở đơn vị này được hơn 1 năm qua.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu sau đó phối hợp với Công an Nghệ An phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân. Cơ quan công an xác định vụ việc xảy ra tại trụ sở BHXH Quỳnh Lưu là vụ giết người, cướp tài sản và đồng thời đã phát đi thông báo truy tìm chiếc xe máy Honda Dream II biển kiểm soát 37F2-0188 có màu nâu, với số máy 0170510 được cho là tang vật của vụ việc.

tim thay xe may cua nam bao ve bhxh bi sat hai o nghe an hinh anh 2

Công an phát đi thông báo tìm chiếc xe máy của nạn nhân.

Trong thông báo nêu rõ, nếu người dân phát hiện chiếc xe máy có đặc điểm trên thông báo cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An qua số điện thoại 069.2904.512 hoặc 0904.651.777 (gặp Trung tá Hồ Xuân Thành, Đội trưởng Đội Trọng án). Đến chiều tối 14/10, cơ quan công an xác nhận đã tìm thấy chiếc xe máy mang BKS 37F2- 0188 bị bỏ lại trên một cánh đồng thuộc địa bàn thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), cách hiện trường vụ án chừng 10km.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra về vụ việc.

Theo Nhân Nhân – T.Loan (ANTĐ)

Từ khóa : Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưubảo vệ bị giết ở Nghệ Angiết bảo vệgiết ngườiNghệ An

Các tin liên quan đến bài viết