UBMTTQVN tỉnh Bình Phước vừa phát đi Thư ngỏ kêu gọi các các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh chung tay, ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19. Ban Biên tập trân trọng đăng toàn văn nội dung:

Đại dịch Covid-19 biến chủng mới đang lan rộng trên toàn cầu và đang diễn biến phức tạp, lây lan nhanh, rất nguy hiểm và khó lường ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Ở tỉnh ta, với quyết tâm chính trị rất cao, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và tham gia của nhân dân, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, chúng ta đã và đang triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Lễ phát động ủng hộ “Quỹ vắc-xin phòng COVID-19” của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính để góp phần cùng với nhà nước thực hiện hiệu quả “Chiến lược vắc-xin”. Bằng tất cả tình cảm cá nhân, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước tha thiết kêu gọi các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân, Nhân dân trong và ngoài tỉnh Bình Phước phát huy tinh thần yêu nước, lòng nhân ái cùng tham gia đóng góp Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 để chung tay góp sức cùng đất nước và tỉnh nhà trong công tác mua vắc-xin phòng chống dịch.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh rất trân quý và ghi nhận những tấm lòng vàng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, Nhân dân trong và ngoài tỉnh đã có những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống Covid-19 thời gian qua; đồng thời mong muốn tiếp tục đón nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm tốt đẹp của quý vị, để công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 hoàn toàn thắng lợi. Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn hỗ trợ đúng mục đích, kịp thời, đúng quy định.

Mọi sự ủng hộ của quý vị có thể bằng các hình thức sau: 

1. Đăng ký ủng hộ bằng tiền mặt tại: Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước; Đường 6/1, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước; Số điện thoại 02713 879 967.

2. Chuyển khoản vào tài khoản.

+ Tên tài khoản: Quỹ Cứu trợ tỉnh Bình Phước: Số tài khoản: 3761.0.9093326.91999, tại Kho bạc Nhà nước Bình Phước.

+ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước: Số tài khoản 110.600.407.368 Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bình Phước.

3. Ủng hộ bằng hiện vật: Trường hợp các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân ủng hộ bằng hiện vật (chưa qua sử dụng), đề nghị liên hệ với Văn phòng hoặc Lĩnh vực Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để được hướng dẫn cụ thể.

Xin trân trọng cảm ơn!

Theo Báo Bình Phước

Các tin liên quan đến bài viết này