Vô địch giải giao hữu Tam hùng một cách thuyết phục, HLV Park Hang-seo đã có những đánh giá về màn trình diễn của các học trò.

HLV Park Hang-seo đã đạt nhiều mục tiêu chiến thuật lẫn thành tích ở giải giao hữu sau hai chiến thắng. Họ vượt qua Singapore với tỷ số 4-0, rồi đánh bại tập thể đang xếp hạng 105 trên bảng xếp hạng FIFA với ba bàn không gỡ, qua đó đăng quang tại giải Tam hùng. Tuyển Ấn Độ xếp hạng nhì, trong khi Singapore nhận giải ba.

Thắng dễ Ấn Độ, HLV Park Hang-seo nói gì về sức mạnh của ĐT Việt Nam? 1

HLV Park Hang-seo khẳng định ĐT Việt Nam vẫn cần cải thiện đội hình. Ảnh: Internet.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Park Hang-seo khẳng định: “Tôi không nghĩ Singapore và Ấn Độ là những đối thủ yếu. Tuyển Singapore mạnh ở Đông Nam Á, trong khi Ấn Độ là ĐT chất lượng của châu lục. Việt Nam gặp Ấn Độ 13 lần thì thắng 3, hoà 2 và thua 8. Bởi vậy họ không hề yếu, mà chúng ta cũng chưa phải là đội quá mạnh.

Thắng dễ Ấn Độ, HLV Park Hang-seo nói gì về sức mạnh của ĐT Việt Nam? 2

Giành chiến thắng thuyết phục trước Ấn Độ, HLV Park Hang-seo nói gì về sức mạnh của ĐT Việt Nam?

Highlights Việt Nam vs Ấn Độ | Văn Toàn – Văn Quyết ghi tuyệt phẩm – VN vô địch đầy thuyết phục

Trận đầu tiên, tôi muốn thử nghiệm nhân sự mới nên tung nhiều cầu thủ trẻ vào sân. Trận 2 thì tôi muốn tăng cường tính tổ chức nên cho nhiều cầu thủ cũ. Tôi đã đạt được nhiều mục tiêu sau trận đấu này, tuy nhiên, tôi còn phải cải thiện nhiều đội hình này để hướng đến AFF Cup 2022. Tôi còn phải tìm ra nhiều cầu thủ nữa trong thời gian tới.”
Chia sẻ về Quang Hải, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Cậu ấy được thừa nhận tài năng nên khi sang châu Âu, Quang Hải đã là một cầu thủ giỏi”.
Thắng dễ Ấn Độ, HLV Park Hang-seo nói gì về sức mạnh của ĐT Việt Nam? 3
Quang Hải chơi tròn vai trong chiến thắng trước Ấn Độ. Ảnh: VFF

 

Cuối buổi họp báo, HLV Park Hang-seo khẳng định: “Tôi là người cởi mở chứ không phải bảo thủ. Tôi luôn tiếp thu các ý kiến. Về việc phân cấp các nhóm cầu thủ, tôi không thể nói ở đây mà phải bàn lại với các trợ lý. Mỗi vị trí, tôi sẽ tìm ba cầu thủ và họ phải cạnh tranh trong thời gian tới.”

Đáng chú ý, ở câu hỏi cuối cùng về việc thu hoạch sau chuyến đi “do thám” trận Thái Lan với Malaysia. Ông Park đáp một cách khá xã giao: “Họ đều là đội mạnh”.

Thắng dễ Ấn Độ, HLV Park Hang-seo nói gì về sức mạnh của ĐT Việt Nam? 4

Đội vô địch giải đấu sẽ nhận được khoản tiền thưởng 30.000 USD (hơn 700 triệu đồng). Còn lại, đội Á quân và hạng ba lần lượt nhận 20.000 USD và 10.000 USD.

Thắng dễ Ấn Độ, HLV Park Hang-seo nói gì về sức mạnh của ĐT Việt Nam? 5

ĐT Việt Nam vô địch giải giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022. Ảnh: VFF

Theo Tinmoi.vn

Từ khóa : AFF Cup 2022ĐT Việt NamPark Hang SeoQuang Hải

Các tin liên quan đến bài viết