Suzuki Ertiga phiên bản mới được bổ sung các trang bị như màn hình cảm ứng lớn, điều hòa tự động, camera lùi và bánh xe kiểu mới.

Suzuki Ertiga phiên bản mới sắp về nước, 'quyết đấu' Mitsubishi Xpander Ảnh 1

Suzuki Ertiga phiên bản mới sắp về nước, ‘quyết đấu’ Mitsubishi Xpander

Theo chia sẻ của nhân viên sales tại một đại lý Suzuki khu vực Hà Nội, Suzuki Ertiga phiên bản nâng cấp mới sắp về Việt Nam vẫn sẽ bán ra với 2 tùy chọn là biến thể GL (số sàn) và GLX (số tự động).

Suzuki Ertiga phiên bản mới sắp về nước, 'quyết đấu' Mitsubishi Xpander Ảnh 2

Giá bán của Suzuki Ertiga mới bản GL vẫn giữ mức giá 499 triệu đồng. Còn trên phiên bản GLX, xe có giá bán 555 triệu đồng, tăng 6 triệu đồng so với giá bán 549 triệu đồng ở thế hệ cũ.

Suzuki Ertiga phiên bản mới sắp về nước, 'quyết đấu' Mitsubishi Xpander Ảnh 3

Việc tăng giá bán của Ertiga GLX mới được nhân viên sales lý giải là do được nhà sản xuất bổ sung nhiều trang bị mới trên xe như: bộ la-zăng kiểu mới, màn hình cảm ứng 10inch, hệ thống điều hòa tự động, bệ tỳ tay ở hàng ghế thứ 2.

Không chỉ riêng phiên bản số tự động GLX, Ertiga 2020 phiên bản số sàn cũng được trang bị thêm màn hình cảm ứng 6.2inch, camera lùi và bệ tỳ tay ở hàng ghế thứ 2.

Suzuki Ertiga phiên bản mới sắp về nước, 'quyết đấu' Mitsubishi Xpander Ảnh 4

Về khả năng vận hành, Ertiga phiên bản nâng cấp mới được cho là sẽ tiếp tục sử dụng loại động cơ 1.5L, hút khí tự nhiên (K15B), có công suất 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138Nm.

Trên thị trường, Suzuki Ertiga cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc như Mitsubishi Xpander, Toyota Rush hay Avanza.

Thanh Tâm

Nguồn VIETNAMFINANCE.VN : https://vietnamfinance.vn/suzuki-ertiga-phien-ban-moi-sap-ve-nuoc-quyet-dau-mitsubishi-xpander-20180504224233831.htm

Từ khóa : Mitsubishi XpanderSuzuki ErtigaToyota Rush

Các tin liên quan đến bài viết này