Để khích lệ tinh thần thầy trò HLV Chung Hae-soung, các nhà tài trợ hứa thưởng lớn cho các cầu thủ TP.HCM nếu họ vô địch V.League 2019.

Hôm qua (14/7), CLB TP.HCM đã tổ chức lễ công bố các đối tác chiến lược của đội bóng. CLB TP.HCM nhận được tài trợ không nhỏ từ 3 đối tác chiến lược là Vạn Thịnh Phát, CityLand và Berjaya. Trong thời gian tới, đội bóng của HLV Chung Hae-soung sẽ có thêm tối tác chiến lược nữa là Công ty TNHH Hoàng Phúc Quốc tế (với thương hiệu Kappa – Italia).

phe truat ha noi fc, clb tp.hcm se nhan thuong khung hinh anh 1

Các cầu thủ TP.HCM được treo thưởng lớn.

Trong buổi lễ vào hôm qua, các đối tác chiến lược của CLB TP.HCM hứa thưởng cho đội bóng 2 tỷ đồng nếu họ vô địch V.League 2019. Đây là phần thưởng để khích lệ tinh thần thầy trò HLV Chung Hae-soung ở giai đoạn lượt về đầy chông gai. Sau 16 vòng, CLB TP.HCM tạm thời dẫn đầu bảng với 1 điểm nhiều hơn nhà ĐKVĐ, CLB Hà Nội (30 so với 29 điểm).

Nói về cuộc đua vô địch V.League 2019, HLV Chung Hae-soung cho biết: “Tôi thực sự cảm thấy rất áp lực khi phải chịu những câu hỏi liên tục từ báo chí về việc CLB TP.HCM quyết tâm vô địch V.League 2019. Tôi chỉ muốn nói rằng CLB TP. HCM đã xác định trận đấu nào cũng là trận chung kết. Chúng tôi sẽ cố gắng giành được kết quả cao nhất cuối mùa giải này để tạo tiền đề hướng đến những mục tiêu xa hơn trong các năm tới’.

Theo bầu Đức, CLB TP.HCM khó có thể vô địch V.League 2019. Chủ tịch CLB HAGL ám chỉ rằng CLB TP.HCM khó vô địch vì không thể đấu lại với nhiều đội bóng được tài trợ của bầu Hiển tại giải đấu số 1 Việt Nam.

Theo Dân việt

Liên quan bầu đứcCLB Hà NộiCLB TP.HCMHLV Chung Hae-soungV.League 2019vô địch

TIN LIÊN QUAN