Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa triệt phá ổ tàng trữ, sử dụng ma túy tập thể trong nhà trọ.

Ngày 1-4, Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt Nguyễn Văn Linh (31 tuổi), Phạm Quang Huy (27 tuổi, cùng trú Long Thành, Đồng Nai), Lê Công Triệu (36 tuổi, trú Xuân Lộc, Đồng Nai) và Chế Thị Mỹ Duyên (19 tuổi, trú Nhơn Trạch, Đồng Nai) để điều tra hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Phá ổ mua bán, tàng trữ, sử dụng ma túy tập thể - Ảnh 1.

Những nam, nữ thanh niên sử dụng ma túy tập thể

Trưa 31-3, Công an thị xã Phú Mỹ kiểm tra nhà trọ của Chế Thị Mỹ Duyên ở phường Tân Phước và phát hiện bốn nam và ba cô gái, trong đó có Lê Công Triệu và Chế Thị Mỹ Duyên đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại đây, công an thu giữ của Duyên hai gói ma túy tổng hợp dạng đá và ba gói ma túy của Lê Công Triệu. Triệu khai nhận ba gói ma túy trên do Nguyễn Văn Linh giao cho mình cất giữ để bán cho các con nghiện.

Phá ổ mua bán, tàng trữ, sử dụng ma túy tập thể - Ảnh 2.

Nguyễn Văn Linh lúc bị bắt 

Mở rộng điều tra, cơ quan công an xác định Nguyễn Văn Linh và Phạm Quang Huy đang lên TP.HCM để vận chuyển về thị xã Phú Mỹ nên đón bắt hai người này vào chiều cùng ngày. Khám xét chiếc ôtô của Linh và Huy, công an thu giữ hai gói ma túy có trọng lượng khoảng 100gram cùng một số phương tiện dùng để mua bán, sử dụng ma túy.

Linh, Huy thừa nhận số ma túy này được mua về vừa để sử dụng, vừa bán cho các con nghiện. Nguyễn Văn Linh từng có một tiền án về tội “cướp tài sản”.

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : Bà Rịa-Vũng Tàucông anma túy tập thểmua bánthị xã Phú Mỹ

Các tin liên quan đến bài viết này