Một dãy nhà ở làng Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội bốc cháy ngùn ngụt trong đêm.

Nguồn clip: Facebook/Lao Động

Khoảng gần 21h tối nay (27.9), người dân cùng lực lượng chức năng tích cực dập lửa tại dãy nhà nằm trong khu đất tái định cư thuộc làng Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

nong: chay lon day nha o hoai duc, ha noi hinh anh 1

Hiện trường vụ cháy. Nguồn: Dân Sinh

Chia sẻ với Lao Động, một người dân sống gần hiện trường cho biết, đám cháy bắt đầu bùng lên từ khoảng hơn 20h tối nay.

“Có khoảng 10 xe chữa cháy và rất đông cảnh sát chữa cháy đang dập lửa, ngọn lửa đang dần được khống chế. Đây là khu tái định cư, chưa có đường nước nên tôi thấy người ta phải chạy đi chạy lại rất nhiều lần để tiếp nước”, người này nói.

Theo Dân Sinh: Thông tin ban đầu, đám cháy bắt đầu bùng lên từ một quán lẩu, sau đó lan nhanh sang hàng quán bên cạnh.

Hiện Đội PCCC số 13 đã huy động tối đa xe chữa cháy tới hiện trường để dập lửa.

Trao đổi nhanh với phóng viên Lao Động qua điện thoại, ông Nguyễn Quang Đức, Chủ tịch huyện Hoài Đức cũng xác nhận đang có cháy, hiện chưa có thương vong về người.

Hơn 10h tối nay, theo Zing, ông Đinh Tiến Dũng, Trưởng Công an xã Kim Chung, cho biết đám cháy đã được khống chế sau đó một giờ. Hiện, lính cứu hỏa tiếp tục phun nước làm mát, đề phòng lửa bùng phát trở lại.

Cảnh sát cho biết đám cháy đã thiêu rụi nhiều đồ đạc trong diện tích khoảng 200m2. Có 10 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Hiện chưa có thống kê thiệt hại.

Theo ANTĐ: Cán bộ Cảnh sát PCCC cho biết, hiện trường là quán bia, kiêm bán lẩu và hát cho nhau nghe. Tại thời điểm xảy cháy có nhiều thực khách đang ăn uống, khi phát hiện hỏa hoạn đã xảy ra cảnh hoảng loạn, rất nguy hiểm.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hoài Đức điều tra, làm rõ.

Theo Dân việt

Từ khóa : cháy ở Hoài Đứccháy ở Lai Xácháy rt Hà NộiHà Nộihỏa hoạn

TIN LIÊN QUAN