Anh Lâm đang ngồi chơi game bắn cá trong tiệm thì bất ngờ bị nhóm thanh niên từ bên ngoài vào đe dọa, rút súng bắn 2 phát khiến nạn nhân bị thương.

Ngày 20/11, Công an quận 11, TPHCM cho biết vẫn đang điều tra, truy xét nghi can thực hiện vụ nổ súng tại tụ điểm kinh doanh trò chơi điện tử Thiên Địa ở số 94/2 Hòa Bình phường 5, quận 11 khiến 1 người bị thương.

Nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc Lâm (34 tuổi, ngụ quận 11).

Theo lời khai ban đầu của anh Lâm với công an, đêm 18/11, anh Lâm đến điểm kinh doanh trò chơi điện tử Thiên Địa để chơi game bắn cá.

Nạn nhân với vết thương ở tay
Nạn nhân với vết thương ở tay

Trong quá trình chơi, anh Lâm có chửi thề, đập mạnh vào các nút bấm trên bàn game.

Một lúc sau, có nhóm thanh niên đi vào (trong đó có người tên Thành) tiến đến đe dọa nhóm người đang chơi game bắn cá ở bàn của anh Lâm.

Người thanh niên tên Thành tiến đến chỗ anh Lâm ngồi, móc khẩu súng ngắn màu đen (chưa rõ loại) trong túi ra bóp cò. Theo phản xạ, anh Lâm đưa tay lên đỡ khiến viên đạn xuyên qua mu bàn tay, găm vào tường.

Chưa dừng lại, người thanh niên tên Thành còn dí súng vào đầu anh Lâm bóp cò lần 2 nhưng rất may là viên đạn đi không trúng đích.

Sau khi gây án, Thành ra ngoài lấy xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Anh Lâm được đưa vào Bệnh viện quận 11 cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an phường 5 và Công an quận 11 đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và vào bệnh viện lấy lời khai của nạn nhân.

Hiện Công an đang truy bắt nghi can thực hiện vụ nổ súng nói trên.

Nguồn: dantri.com.vn

Từ khóa : bắn cágame

Các tin liên quan đến bài viết