Sau khi ép người phụ nữ ngã xe giữa cầu, người đàn ông đã liên tục dùng dao chém vào đầu và người nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h30 phút sáng 13/1, khi người dân đang đi dưới chân cầu (thuộc địa bàn phường Châu Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) thì phát hiện trên cầu có người đi xe máy bị ngã xe. Lúc này, một số người dân chạy lên trên cầu để giúp đỡ người bị ngã xe nhưng sau đó thấy một người đàn ông cũng dừng xe lại.

Tuy nhiên, khi mọi người tới gần, người đàn ông vừa dừng xe đã bất ngờ rút dao chém liên tiếp vào người phụ nữ đi xe máy mới bị ngã.

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV

“Chém mẹ cháu bé xong, người đàn ông đưa bé gái đi cùng mẹ cho nhóm tôi bế. Lúc đó, do sợ quá nên chúng tôi bảo ông ta phải vứt dao rồi sau đó tiến lại bế cháu bé”, anh L. nhân chứng kể lại.

Theo người này, trước khi bỏ đi, kẻ gây án đã vứt dao gây án xuống rồi và liên tiếp dùng những lời lẽ chửi bới và nói người phụ nữ lừa đảo nên mới làm như vậy.

Các nhân chứng cho biết, trước đó, kẻ gây án đã ép xe máy khiến nạn nhân ngã xuống đường.

Ngay sau đó, anh L. cùng bạn đã kêu gọi sự giúp đỡ của người dân gần hiện trường tiến hành sơ cứu cho nạn nhân và thông báo chính quyền địa phương.

Nạn nhân sau đó được xác định là chị H. (trú tại xã Bình Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên).

Trao đổi với phóng viên chiều 13/1, lãnh đạo Đảng ủy xã Bình Sơn cho biết: Hiện chị H. đã qua nguy kịch và đang được điều trị tại bệnh viện. Rất may cháu bé đi cùng mẹ không bị sao.

Về thông tin trên mạng cho rằng hung thủ là chồng của nạn nhân và chém người phụ nữ vì ghen tuông, lãnh đạo xã Bình Sơn phủ nhận. Vị này cho biết sau khi nhận được tin báo, chồng nạn nhân đã nhanh chóng vào viện.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Theo Giadinh.net.vn

Từ khóa : Chặn XeChém Ngườihuyện sông côngThái Nguyên

TIN LIÊN QUAN