Liên quan đến vụ việc nam thanh niên 17 tuổi bị tra tấn, chôn sống như thời Trung cổ, ngày 3/4, cơ quan Công an TP.Vinh đã khởi tố vụ án hình sự và tạm giam Dương “đẹp trai” và 13 đối tượng liên quan.

Theo đó, ngày 3/4, thông tin từ Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và tạm giam 14 đối tượng liên quan về hành vi bắt giữ, tra tấn người trái pháp luật.

Nghệ An: Khởi tố Dương "đẹp trai" và 13 đối tượng tra tấn, "chôn sống nam thanh niên" như thời Trung cổ   - Ảnh 1.

Nhóm 14 đối tượng tra tấn, chôn sống nam thanh niên như thời Trung cổ.

Trước đó, sáng 30/3, Công an TP.Vinh đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Trọng Dương (Dương “đẹp trai”, trú tại TP.Vinh, Nghệ An) tại Hà Nội.

Được biết Dương “đẹp trai” là đối tượng cầm đầu băng nhóm thanh niên “chôn sống nam thanh niên” Nguyễn Quang Vinh.

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, ngày 27/3, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị lột sạch quần áo, trói chặt trên cây và bị một nhóm người đánh đập dã man.

Nghệ An: Khởi tố Dương "đẹp trai" và 13 đối tượng tra tấn, "chôn sống nam thanh niên" như thời Trung cổ   - Ảnh 2.

Nam thanh niên Nguyễn Quang Vinh bị chôn sống hành hạ như thời Trung cổ.

Các đối tượng không ngừng chửi mắng rồi kéo nạn nhân ra một bãi đất trống, ngay cạnh bờ sông để hành hạ sau đó chôn sống.

Sau khi gọi điện cho người thân của nam thanh niên trên, nhóm người đưa nạn nhân tới một cái hố đã đào sẵn ở bãi cát, trùm đầu bằng khăn trắng rồi đạp xuống hố, dùng cát, đất chôn vùi. Nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Quang Vinh (17 tuổi, trú tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Nghệ An: Khởi tố Dương "đẹp trai" và 13 đối tượng tra tấn, "chôn sống nam thanh niên" như thời Trung cổ   - Ảnh 3.

Dương “đẹp trai” cầm đầu nhóm thanh niên tra tấn người.

Quá trình điều tra, Công an TP.Vinh đã tạm giữ hình sự 14 đối tượng về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật và làm nhục người khác”.

Theo Dân việt

Từ khóa : Bắt Dương đẹp traiCông An TP Vinhdương đẹp traiDương đẹp trai bị bắtkhởi tố 14 đối tượng tra tấn ngườikhởi tố dương đẹp traikhới tố nhóm côn đồkhởi tố vụ án dương đẹp traitra tấntra tấn người như thời trung cổ

Các tin liên quan đến bài viết này