Đây được coi là chú ngỗng “mắn đẻ” nhất thế giới nhận hàng chục nghìn lượt share và hàng triệu lượt yêu thích khi có đến tận 47 đứa “con”, và điều khiến dân tình “choáng” hơn là tất cả đều chui lọt vào dưới cánh của “mẹ”.

Được chụp ảnh bởi một thanh niên tên là Mike Digout từ Saskatoon ở Canada khi anh ta đến thăm một địa điểm du lịch dọc theo bờ sông Saskatchewan, “mẹ” ngỗng này đã khiến Mike “sốc nặng” vì ngày đầu chỉ có 16 “bé” ngỗng nhưng ngày hôm sau số lượng bám đuôi đã lên tới con số 47.

"Mẹ" ngỗng Canada nổi tiếng đông con nhất thế giới khiến hàng triệu triệu cư dân mạng ráo riết săn lùng. - Ảnh 1.

“Mẹ ngỗng” và đàn con 47 chú.

Tôi choáng váng khi “người mẹ” này có 16 đứa con, vì vậy tôi bắt đầu quay lại mỗi chiều để tìm bà mẹ này và những “bé con” ngỗng lông xù. Điều khiến tôi sốc là mỗi ngày dường như “mẹ ngỗng” có một nhóm lớn hơn, và kỷ lục lên tới 47 conNhìn kỹ lại tôi mới thấy nó có cả con của các con chim khác, chứ không phải đơn thuần là ngỗng. Hóa ra hiện tượng này được biết đến như một nhóm ấp trứng chung và phổ biến ở những khu vực có nhiều tổ” – Mike chia sẻ.

"Mẹ" ngỗng Canada nổi tiếng đông con nhất thế giới khiến hàng triệu triệu cư dân mạng ráo riết săn lùng. - Ảnh 2.

2 “phụ huynh” này rất kiên nhẫn lùa đàn con.

Thật không thể tưởng tượng được sự kiên nhẫn, bình tĩnh khủng đến cỡ nào của “bà mẹ” ngỗng này khi có cả đàn con vây xung quanh.

"Mẹ" ngỗng Canada nổi tiếng đông con nhất thế giới khiến hàng triệu triệu cư dân mạng ráo riết săn lùng. - Ảnh 3.

47 “bé con” chui rúc để ngủ dưới cánh của “mẹ ngỗng”

S.S (Mirror)

Từ khóa : 16 đứa conấp trứng chungcanadacư dân mạngđịa điểm du lịchngỗngnhiều con nhất thế giới

Các tin liên quan đến bài viết này