Bất chấp Lukaku sa sút phong độ ở mùa 2018/19 nhưng M.U đòi bán tiền đạo Bỉ với giá rất cao.

Theo tờ The Times, suốt 2 tuần qua, Inter Milan đã liên tục đàm phán với M.U để mua Lukaku. Vì Lukaku sa sút phong độ và không nằm trong kế hoạch của HLV Solskjær nên “Quỷ đỏ” đã quyết định để chân sút 26 tuổi này đi.

nong: m.u chot gia khung ban lukaku cho inter milan hinh anh 1

M.U đòi 80 triệu bảng cho Lukaku.

M.U cho phép Lukaku đàm phán hợp đồng với Inter Milan tuy nhiên đòi mức giá rất cao cho thương vụ này. Tờ The Times khẳng định, “Quỷ đỏ” đòi đúng 80 triệu bảng mới chịu để Lukaku đến Inter Milan.

Mức giá M.U đòi hỏi cao hơn 5 triệu bảng so với số tiền họ bỏ ra mua Lukaku cách đây 2 năm. Cụ thể, vào hè 2017, đội bóng Manchester bỏ ra 75 triệu bảng mua tiền đạo này từ Everton.

Mức giá M.U đòi hỏi cao hơn 35 triệu bảng so với định giá hiện tại của Lukaku. Vì sa sút phong độ đáng báo động ở mùa 2018/19 (chỉ ghi 12 bàn ở Premier League, mất vị trí vào tay Rashford), Lukaku chỉ được định giá 45 triệu bảng vào thời điểm hiện tại.

Trước đòi hỏi quá cao của M.U, lãnh đạo Inter Milan đang rốt ráo đàm phán để “Quỷ đỏ” hạ giá bán chân sút Bỉ. Inter Milan buộc phải mua Lukaku theo yêu cầu của HLV Conte, người được cho đã ký hợp đồng với đội bóng Italia này.

Theo Dân việt

Liên quan HLV SolskjaerInter MilanItalialukakuM.Uquỷ đỏRashford

TIN LIÊN QUAN