Sáng 15-2 (mùng 6 tết), Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước cùng lãnh đạo tỉnh dự buổi họp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024. Buổi họp mặt vinh dự được đón tiếp nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Luật; nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hưng và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ dự buổi họp mặt

Trong không khí ấm áp, vui tươi ngày đi làm đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024, các đại biểu, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương và các doanh nghiệp đã cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem phóng sự điểm lại những thành tựu nổi bật của Bình Phước trong năm 2023.

Tiết mục văn nghệ do Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh biểu diễn tại buổi họp mặt

Gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến các đại biểu, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh cho biết năm 2023 trong bối cảnh khó khăn chung, nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cả hệ thống chính trị, sự chung tay góp sức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh tiếp tục đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh cho biết: Năm 2024, toàn tỉnh sẽ hiện thực hóa khát vọng xây dựng quê hương Bình Phước ngày càng giàu đẹp, văn minh; con người Bình Phước “hòa hợp, nghĩa tình, tự cường, kỷ cương, sáng tạo”; Bình Phước trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước

“Năm 2024 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm bứt phá trong việc thực hiện kế hoạch 5 năm, giai đoạn 2021-2025. Với tinh thần “kỷ cương trách nhiệm; chủ động kịp thời; tăng tốc sáng tạo; hiệu quả bền vững”, Bình Phước tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết; tranh thủ thời cơ, vận hội; vượt qua khó khăn, thử thách; thực hiện thắng lợi các chương trình, kế hoạch năm 2024; chăm lo, phục vụ tốt hơn cho nhân dân cả về đời sống vật chất, tinh thần. Toàn tỉnh hiện thực hóa khát vọng xây dựng quê hương Bình Phước ngày càng giàu đẹp, văn minh; con người Bình Phước “hòa hợp, nghĩa tình, tự cường, kỷ cương, sáng tạo”; Bình Phước trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh cho biết thêm.

Theo Báo Bình Phước

Các tin liên quan đến bài viết